Không đóng cổ trang, La Vân Hi của 'Hương mật tựa khói sương' vẫn đẹp trai mê mẩn, lại còn cặp kè Bạch Lộc

La Vân Hi và Bạch Lộc sẽ thành đôi trong phim ngôn tình 'Nửa là đường mật nửa là đau thương'.

02/09/2020 11:02

Ekip sản xuất bộ phim Nửa là đường mật nửa là đau thương vừa tung ra loạt ảnh mới của cặp đôi vai chính La Vân Hi - Bạch Lộc. Trong loạt ảnh này, La Vân Hi - Bạch Lộc xuất hiện trong khung cảnh tối màu, cả 2 thể hiện nhiều sắc thái cảm xúc tương ứng với tâm trạng vui buồn hờn giận khi yêu.

Không đóng phim cổ trang, La Vân Hi vẫn đẹp trai điên đảo ở tạo hình hiện đại. Việc mỹ nam Hương mật tựa khói sương hợp tác cùng Bạch Lộc đang được mong chờ sẽ tạo ra bước đột phá ấn tượng nào đó cho màn ảnh CBiz.

Không đóng cổ trang, La Vân Hi của 'Hương mật tựa khói sương' vẫn đẹp trai mê mẩn, lại còn cặp kè Bạch Lộc 0

Không đóng cổ trang, La Vân Hi của 'Hương mật tựa khói sương' vẫn đẹp trai mê mẩn, lại còn cặp kè Bạch Lộc 1

Không đóng cổ trang, La Vân Hi của 'Hương mật tựa khói sương' vẫn đẹp trai mê mẩn, lại còn cặp kè Bạch Lộc 2

La Vân Hi.

La Vân Hi.

Từ sau Hương mật tựa khói sươngNguyệt thượng trọng hỏa, La Vân Hi đã thu về lượng lớn người hâm mộ. Ngoài Nửa là đường mật nửa là đau thương, nam diễn viên còn có dự án đam mỹ Hạo Y Hành đóng cùng Trần Phi Vũ và Trần Dao.

Nửa là đường mật nửa là đau thương được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kỳ Tử. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh bộ đôi Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi) cùng quá trình trưởng thành đầy cảm xúc của họ.

Trong đó, Giang Quân là cô gái có tính cách mạnh mẽ, tuy rất ngổ ngáo nhưng cũng không kém phần chính trực, ngay thẳng. Cô luôn sống với phương châm ngẩng cao đầu, không ngại vượt qua khó khăn gian khổ để vươn đến thành công.

Không đóng cổ trang, La Vân Hi của 'Hương mật tựa khói sương' vẫn đẹp trai mê mẩn, lại còn cặp kè Bạch Lộc 4

Không đóng cổ trang, La Vân Hi của 'Hương mật tựa khói sương' vẫn đẹp trai mê mẩn, lại còn cặp kè Bạch Lộc 5

Không đóng cổ trang, La Vân Hi của 'Hương mật tựa khói sương' vẫn đẹp trai mê mẩn, lại còn cặp kè Bạch Lộc 6

Bạch Lộc.

Bạch Lộc.

Còn nam chính Viên Soái lại là tổng tài giàu có, sở hữu tính cách khác người. Không chỉ đẹp trai tài giỏi, Viên Soái còn thường xuyên làm cho các cô gái điên đảo vì sự nam tính, chịu chơi của mình. Dẫu vậy, trong con người Viên Soái lại có phần bướng bỉnh, ngang tàng, thậm chí là thâm hiểm. Để có được thành công, anh chàng này không ngại dùng đến chiêu trò lừa bịp.

2 con người với tính cách và lối sống hoàn toàn đối lập bỗng dưng va vào nhau rồi cùng trải qua hàng tá câu chuyện vừa ngọt ngào lại vừa thương đau.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều