Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh Vũ - Nhã đi khách sạn, fan khóc hết nước mắt vì thương Thư từ đây sẽ phải tiếp tục chuỗi ngày đau khổ

Hình ảnh hậu trường của Vũ và Nhã đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Tập 52 của Về nhà đi con lên sóng tối 26/6 đã khiến nhiều khán giả bức xúc vì sự xuất hiện của Nhã. Ngay khi vừa gặp cô chuyên viên tư vấn mà theo Vũ là xinh đẹp, có học thức và tự chủ kinh tế thì anh chàng đã ngay lập tức bị Nhã hút hồn. Không chỉ vậy, Vũ còn sẵn sàng phũ phàng với Thư khi nhắc lại cho cô nhớ về bản hợp đồng hôn nhân của hai người.

Đang mừng vì tưởng mối quan hệ giữa Thư và Vũ có những tiến triển tốt đẹp thì những diễn biến trong tập 52 đã thực sự làm nhiều người hụt hẫng.

Bức ảnh làm rộ lên nghi vấn Vũ và Nhã đi khách sạn?

Bức ảnh làm rộ lên nghi vấn Vũ và Nhã đi khách sạn?

Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội còn bất ngờ xuất hiện một bức ảnh hậu trường phim làm fan của cặp đôi Thư - Vũ tiếp tục 'đứng ngồi không yên'.

Trong ảnh này, bối cảnh phim nhìn rất giống một phòng khách sạn, Nhã diện một bộ đồ ngủ ren mỏng tang vô cùng sexy. Đứng ngay phía sau là một người đàn ông, tuy đã bị che mặt song từ vóc dáng cho đến trang phục thì ai cũng có thể đoán ra đó chính là Vũ.

Dân mạng thất vọng vì Vũ 'Sở khanh'. 

Dân mạng thất vọng vì Vũ 'Sở khanh'.

Điều này làm dấy lên nghi vấn Vũ và Nhã sẽ chuẩn bị có một bước tiến xa trong mối quan hệ khi cả hai đã thân đến mức đưa nhau vào khách sạn. Đồng thời, bức ảnh cũng khiến cư dân mạng khóc ròng vì thương Thư.

Có vẻ như sau những tháng ngày sống chung với Vũ thì cô cũng đã ít nhiều nảy sinh tình cảm với 'người chồng hợp đồng' của mình. Hơn nữa, giữa lúc bầu bí mà Thư phải đối diện với sự vô tâm, phản bội của Vũ cũng là điều khiến khán giả khó chấp nhận ở người đàn ông này.

Sự xuất hiện của Nhã trong tập 52...

Sự xuất hiện của Nhã trong tập 52...

Đã khiến thái độ của Vũ với Thư thay đổi 180 độ.

Đã khiến thái độ của Vũ với Thư thay đổi 180 độ.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng hy vọng Nhã sẽ sớm lộ bộ mặt thủ đoạn, tham tiền để Vũ có thể nhận ra Thư mới thực sự là người phụ nữ phù hợp với mình.

Để biết được chính xác những diễn biến tiếp theo trong mối quan hệ giữa Vũ và Nhã cũng như những điều mà sắp tới Thư sẽ phải đối mặt. Khán giả hãy đừng quên đón xem Về nhà đi con phát sóng lúc 21 giờ từ Thứ 2 đến Thứ 6 trên VTV1 nhé.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con' full tập 52: Mắng Vũ là kẻ khốn nạn, Dũng tuyên bố thương Thư thật lòng

Giúp Tiin sửa lỗi