Tiin.vn trên Facebook

Lộ cảnh nóng của Bảo Thanh với Quốc Trường, ôm ấp hôn nhạy cảm người đã có vợ

Cảnh nóng đầu tiên của Quốc Trường và Bảo Thanh trong phim Tết 'Đôi mắt âm dương' đã được hé lộ.

Đôi mắt âm dương đang bước vào giai đoạn nước rút để kịp ra mắt khán giả vào dịp Tết Canh Tý sắp tới. Trailer chính thức đã được tung ra và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, báo giới. Khác với câu chuyện drama, lãng mạn nhưng ấm áp tạo nên kỉ lục phòng vé mùa Tết năm ngoái ở Cua lại vợ bầu, năm nay đạo diễn Nhất Trung giới thiệu đến khán giả một câu chuyện nặng đô hơn, ám ảnh hơn và cảm xúc hơn với Đôi mắt âm dương.

Bên cạnh câu chuyện tìm lại kí ức sau tai nạn của hoạ sĩ Trang (Thu Trang) cũng như cuộc sống hôn nhân có vấn đề giữa Trang và Trường (Quốc Trường) đã được hé lộ qua những hình ảnh trước đó thì sự xuất hiện của Lisa (Bảo Thanh) là một điểm nhấn quan trọng.

Lộ cảnh nóng của Bảo Thanh với Quốc Trường, ôm ấp hôn nhạy cảm người đã có vợ 0

Lộ cảnh nóng của Bảo Thanh với Quốc Trường, ôm ấp hôn nhạy cảm người đã có vợ 1

Lộ cảnh nóng của Bảo Thanh với Quốc Trường, ôm ấp hôn nhạy cảm người đã có vợ 2

Trong trailer chính thức, Lisa đã có màn đối đáp cực gắt với Trang ở phòng tranh, xoay quanh việc tranh giành một 'món đồ' quý. Qua đoạn đối thoại hằn học, đầy mỉa mai của hai cô gái, khán giả đang lờ mờ nhận ra Lisa là một nhân vật không hề đơn giản trong hôn nhân của Trang - Trường, mà cụ thể hơn là một người thứ ba - chủ đề gây nhức nhối trên màn ảnh phim Việt suốt năm qua. Với MV nhạc phim Tình đời, câu chuyện của bộ ba đã phần nào được hé lộ 1 cách đầy gây cấn và hấp dẫn. Đặc biệt là ở 30 giây cuối cùng của MV.

Trong bộ đầm đầy cuốn hút của thập niên 1980, Bảo Thanh không còn vẻ xấc xược quen thuộc trong Về nhà đi con mà trở nên hấp dẫn một cách ma mị, sự quyến rũ mà không người đàn ông nào cưỡng lại được. Bất ngờ hơn, Lisa của Bảo Thanh đã hát thật mà không cần ca sỹ thế giọng. Điều đáng nói là Lisa và Trường có cảnh nóng khá nóng mắt. 2 người ôm hôn và sờ soạng, vuốt ve nhau bất chấp chuyện Trường đã có vợ đẹp.

Lộ cảnh nóng của Bảo Thanh với Quốc Trường, ôm ấp hôn nhạy cảm người đã có vợ 3

Lộ cảnh nóng của Bảo Thanh với Quốc Trường, ôm ấp hôn nhạy cảm người đã có vợ 4

Ở 30 giây cuối cùng, tiểu tam Lisa đã lộ rõ chân tướng 'không phải dạng vừa đâu' khi buông lời đe doạ cả gia đình của tình nhân: 'Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu như tôi biến mất cùng anh và cả nhà anh'.

Kết quả là cô đã nhận về một cái kết không thể đắng hơn từ người tình là bác sỹ Trường (Quốc Trường) - cũng là chồng của hoạ sĩ Trang (Thu Trang) cùng câu nói: 'Cô mà dám đụng đến gia đình của tôi, tôi sẽ không để cô yên đâu'. Liệu đây có phải là cái kết của Lisa? Và gia đình Trường - Trang sẽ vẫn bình yên sau sóng gió cực lớn từ cô nàng tiểu tam này?

Lộ cảnh nóng của Bảo Thanh với Quốc Trường, ôm ấp hôn nhạy cảm người đã có vợ 5

Lộ cảnh nóng của Bảo Thanh với Quốc Trường, ôm ấp hôn nhạy cảm người đã có vợ 6

Lộ cảnh nóng của Bảo Thanh với Quốc Trường, ôm ấp hôn nhạy cảm người đã có vợ 7

Lộ cảnh nóng của Bảo Thanh với Quốc Trường, ôm ấp hôn nhạy cảm người đã có vợ 8

Khi được đặt vấn đề về nhân vật của mình là người thứ ba trên phim, Bảo Thanh cho biết: 'Ban đầu nghe xong cũng hơi gợn gợn vì cả năm qua, 'tuesday' rất bị ghét trên màn ảnh, nhất là sau phim Về Nhà Đi Con. Nhưng suy nghĩ lại thì đây chỉ là một nhân vật, là một thử thách mà tin chắc diễn viên nào cũng muốn thể nghiệm'. Trong thời gian quay phim cũng như các sự kiện quảng bá, chồng Bảo Thanh luôn xuất hiện ở bên cạnh để vợ có thêm tự tin cho lần đầu 'Nam tiến'. Cũng chính vì thế mà Bảo Thanh luôn cảm thấy an toàn, tập trung suy nghĩ về nhân vật và hoàn thành thật tốt vai Lisa.

Góp ý cho Tiin