Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện tình địch đáng gờm của nàng Seo Dan (Crash Landing On You), bồ cũ Lưu Diệc Phi biết chọn ai?

Sự góp mặt của cô nàng Son Naeun với vai trò là người yêu cũ Song Seung Hun chắc chắn sẽ khiến bộ phim 'Shall We Eat Dinner Together?' vô cùng hấp dẫn.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, bộ phim truyền hình Shall We Eat Dinner Together? với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên chính gồm Seo Ji Hye'tình cũ' Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun sẽ chính thức lên sóng.

Sau khi gây thương nhớ với việc hé lộ tạo hình của nàng Seo Dan (Crash Landing On You) và Song Seung Hun, mới đây nhà sản xuất tiếp tục tung ra teaser hình ảnh của bộ đôi diễn viên phụ gồm Son Naeun (Apink) và Lee Ji Hoon.

Lộ diện tình địch đáng gờm của nàng Seo Dan (Crash Landing On You), bồ cũ Lưu Diệc Phi biết chọn ai? 0

Theo như tiết lộ từ phía nhà sản xuất, trong Shall We Eat Dinner Together? Son Naeun (Apink) sẽ vào vai Jin No Eul, một ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội và cũng là bạn gái cũ của Kim Hae Kyung (Song Seung Hun).

Sau khi chia tay Kim Hae Kyung, cô nàng bất ngờ gặp cậu bạn Jung Jae Hyuk (Lee Ji Hoon) và được anh chàng làm quân sư với kế hoạch cướp lại bạn trai từ tay của 'tình địch' Woo Do Hee (Seo Ji Hye).

Mỹ nhân Son Naeun sẽ chính thức đối đầu với 'chị đại' Seo Ji Hye để giành bồ.

Mỹ nhân Son Naeun sẽ chính thức đối đầu với 'chị đại' Seo Ji Hye để giành bồ.

Shall We Eat Dinner Together? là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên kể về một cặp đôi gặp nhau trong hoàn cảnh khá kỳ lạ. Cô gái vừa chia tay bạn trai lâu năm, còn chàng trai gặp khó khăn trong việc duy trì một mối quan hệ lâu dài. Họ vô tình đến một quán ăn và nhân viên quán tưởng rằng cả hai là một cặp đôi đang yêu nhau nên đã mang ra suất ăn tình nhân.

Tại đây, cả hai đều rất ngạc nhiên nhưng vẫn đồng ý dùng bữa cùng nhau, dù trước đó chưa hề quen biết. Kể từ đó họ quen nhau, luôn muốn được gặp nhau để dùng bữa tối và kể cho nhau nghe về chuyện tình bi thương của mỗi người.

Tuy nhiên khi cả hai bắt đầu có cảm tình với nhau thì người yêu cũ của chàng trai bất ngờ quay trở lại và bắt đầu gây nên những sóng gió trong chuyện tình cảm.

Lộ diện tình địch đáng gờm của nàng Seo Dan (Crash Landing On You), bồ cũ Lưu Diệc Phi biết chọn ai? 2

Tạo hình của Song Seung Hun và Seo Ji Hye được nhà sản xuất tiết lộ trước đó.

Tạo hình của Song Seung Hun và Seo Ji Hye được nhà sản xuất tiết lộ trước đó.

Shall We Eat Dinner Together? dự kiến sẽ lên sóng MBC vào tháng 5, sau 365: Repeat the Year.

Góp ý cho Tiin