Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man

Khi có vụ tông xe gây chết người xảy ra, Trang - Phương Oanh vẫn không hề hay biết gì.

Tập 15 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng với loạt diễn biến rối rắm. Trong tập này, Đức (Huỳnh Anh) đã vướng vào rắc rối lớn, ấy là tông xe chết người vì mải chăm chị gái là Trang (Phương Oanh) đang nôn mửa trên ô tô.

Tai nạn xảy ra chớp nhoáng khiến Đức bị sốc. Sau đó, Đức vội vã lái xe về nhà rồi kể hết cho bố là ông Lộc biết tin. Vì không muốn Đức vướng vào vòng lao lý nên ông Lộc mới bày ra kế trộm long tráo phụng. Ông Lộc gọi tài xế riêng của gia đình đến rồi dùng tiền yêu cầu cậu chàng này nhận tội lái xe tông chết người thay Đức. Ông Lộc hứa, sẽ lo hết mọi chi phí kiện tụng, trong trường hợp bị xử tù thì ông Lộc sẽ trả công 1 tỷ đồng/năm cho chàng tài xế trẻ kia.

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man 0

Đức hoảng loạn kể cho bố nghe chuyện gây tai nạn giao thông.

Đức hoảng loạn kể cho bố nghe chuyện gây tai nạn giao thông.

Trước số tiền quá lớn, chàng tài xế đã chấp nhận đánh đổi. Vì thương con, ông Lộc chẳng tiếc bất cứ thứ gì. Về phần Đức, sau khi nghe cuộc nói chuyện của bố thì tỏ ra vô cùng cắn rứt lương tâm. Đức muốn ra đầu thú để chịu trách nhiệm với hành động gây tai nạn giao thông của mình. Tuy nhiên, ông Lộc quyết ngăn cản con trai. Ông Lộc đã sắp xếp chu toàn mọi thứ, còn dặn Đức không được để Trang biết chuyện này.

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man 2

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man 3

Đức đã biết chuyện ông Lộc tìm người thế thân để nhận tội cho mình.

Đức đã biết chuyện ông Lộc tìm người thế thân để nhận tội cho mình.

Trong lúc gia đình xảy ra biến cố lớn, Trang vẫn ngủ mê man trong phòng. Việc Đức gây tai nạn hoàn toàn là do Trang mà ra. Bởi khi ấy, Trang say xỉn nôn mửa trên ghế sau của xe ô tô. Sợ chị gái có chuyện gì nên Đức mới xoay người lại chăm sóc. Nào ngờ, cú xoay bất ngờ đó đã làm cho vụ tai nạn xảy ra.

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man 5

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man 6

Trang vẫn ngủ mê man trong suốt thời gian sự cố lớn xảy ra.

Trang vẫn ngủ mê man trong suốt thời gian sự cố lớn xảy ra.

Đến sáng hôm sau, thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng) đến nhà để dỗ ngọt Trang vì đêm hôm trước thất hứa không đến ăn cơm với gia đình cô. Ông Lộc tỏ ra bình thản và dặn Cường đừng kể cho Trang biết có vụ tai nạn xe. Sau đó, ông Lộc lại lên phòng gọi Trang dậy và bảo rằng không được nói cho Cường nghe chuyện cô say rượu rồi ngủ trên băng ghế sau.

Ông Lộc cố bưng bít mọi chuyện chỉ vì mục đích giữ cho con trai và con gái được an toàn.

Góp ý cho Tiin