Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lùm xùm Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba diễn dở, 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' vẫn cán mốc 3 tỷ lượt xem

Bộ phim 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' do Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đóng chính vừa cán mốc 3 tỷ lượt xem.

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã lên sóng đến tập 30. Tính đến hết ngày 16/2, bộ phim đã chính thức cán mốc 3 tỷ lượt xem. Dù từ khi ra mắt cho đến giờ, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư liên tục đối mặt với ồn ào bị chê bai nội dung kém hấp dẫn, kỹ xảo rẻ tiền, không thể sánh bằng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa mà Dương Mịch - Triệu Hựu Đình đóng đã phát hồi đầu năm 2017.

Thậm chí, có nhiều người còn cho rằng bộ phim có điểm Douban chỉ 5.5 là do Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) diễn xuất quá tệ. Ở tuổi 37, Cao Vỹ Quang bị chê già khi đứng cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba trẻ trung, xinh đẹp. Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vướng tranh cãi gương mặt lờ đờ, nhan sắc xuống dốc, cố tình gồng lên để tỏ vẻ đáng yêu.

Lùm xùm Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba diễn dở, 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' vẫn cán mốc 3 tỷ lượt xem 0

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' đã cán mốc 3 tỷ lượt xem.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' đã cán mốc 3 tỷ lượt xem.

Hiện tại, tình tiết phim đang dừng ở đoạn Đông Hoa Đế Quân - Bạch Phượng Cửu cùng đến Phạn Âm Cốc. Vào 1 buổi tối nọ, khi đang cùng Yến Trì Ngộ lập mưu trộm cắp đồ thì Phượng Cửu gặp được Đông Hoa Đế Quân. Lúc này, Đế Quân đang bị 1 yêu nữ xinh đẹp ra sức quyến rũ. Cho rằng Đế Quân gặp nguy, Phượng Cửu đã đánh nhau với yêu nữ kia.

Vì Phượng Cửu đánh không lại nên Đông Hoa mới ra tay cứu giúp. Đến cuối tập 30, Đông Hoa - Phượng Cửu cùng ôm nhau ngủ giữa khu rừng đầy tuyết. Đông Hoa Đế Quân ngày thường gương mặt luôn tỏ ra lạnh lùng, trầm mặc nhưng mỗi lần đứng trước Phượng Cửu, Đông Hoa đều trở nên khó hiểu.

Lùm xùm Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba diễn dở, 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' vẫn cán mốc 3 tỷ lượt xem 2

Lùm xùm Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba diễn dở, 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' vẫn cán mốc 3 tỷ lượt xem 3

Cảnh quay ngọt ngào cuối tập 30 đến từ cặp đôi vai chính.

Cảnh quay ngọt ngào cuối tập 30 đến từ cặp đôi vai chính.

Nằm cạnh Phượng Cửu, Đông Hoa đặt tay lên eo nàng, đồng thời còn ngọt ngào nói rằng: 'Từ trước đến nay kẻ tìm đến ta để nhờ che chở nhiều không kể hết, nhưng người muốn đứng ra bảo vệ ta thì quả là từ trước giờ mới thấy'.

Những tập tiếp theo của Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư sẽ lên sóng vào tối thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy trên hệ thống của Tencent - Đằng Tấn.

Giúp Tiin sửa lỗi