Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lương Sinh' bị ngừng chiếu trên khung giờ vàng đài Hồ Nam, thay vào đó là phim của Huỳnh Hiểu Minh?

Mới đây xuất hiện tin đồn 'Lương sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương' do Chung Hán Lương và Tôn Di đóng chính bị ngừng chiếu thay vào đó là bộ phim 'Em đã đến trễ nhiều năm' của Huỳnh Hiểu Minh và Tần Hải Lộ.

Mới đây, ngày 25 tháng 9, trên mạng lan truyền một tin tức cho rằng tổng cục phát thanh truyền hình yêu cầu đài truyền hình Hồ Nam dừng phát sóng bộ phim đô thị, ngôn tình Lương sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương vào khung giờ vàng của đài này. Đồng thời vào khoảng thời gian Quốc Khánh sắp tới đây sẽ thay vào đó là bộ phim như một món quà kỷ niệm của việc cải cách mở cửa - Em đã đến trễ nhiều năm do Huỳnh Hiểu Minh và Tần Hải Lộ đóng chính.

'Lương Sinh' bị ngừng chiếu trên khung giờ vàng đài Hồ Nam, thay vào đó là phim của Huỳnh Hiểu Minh? 0

'Lương Sinh' bị ngừng chiếu trên khung giờ vàng đài Hồ Nam, thay vào đó là phim của Huỳnh Hiểu Minh? 1

Thêm vào đó là những đoạn trò truyện được cho là nhân viên của đài truyền hình này đang nói chuyện với nhau, trong đó có một đoạn văn: 'Tạm thời mọi thứ có sự điều chỉnh, sẽ có một bộ phim mới lên sóng, sáng mai sẽ có một đoạn trailer tuyên truyền được tung ra, vì thế đêm nay chúng ta cần phải làm gấp…'. Chính câu nói 'Sẽ có một bộ phim mới lên sóng' càng thu hút nhiều khán giả vào đoán già đoán non.

'Lương Sinh' bị ngừng chiếu trên khung giờ vàng đài Hồ Nam, thay vào đó là phim của Huỳnh Hiểu Minh? 2

'Lương Sinh' bị ngừng chiếu trên khung giờ vàng đài Hồ Nam, thay vào đó là phim của Huỳnh Hiểu Minh? 3

'Lương Sinh' bị ngừng chiếu trên khung giờ vàng đài Hồ Nam, thay vào đó là phim của Huỳnh Hiểu Minh? 4

Trước tình hình này, có một đài truyền thông đã liên lạc với nhân viên của Huỳnh Hiểu Minh để xác nhận rõ mọi chuyện, hỏi họ có phải đã nhận được tin phim của mình sắp lên sóng hay không thì đối phương năm lần bảy lượt đều nói lấy thông báo của Tổng cục làm chuẩn: 'Chúng tôi không tiện nói nhiều, những chuyện như thế này chúng tôi không thể là người đầu tiên nói ra'. Sau đó, họ lại quay sang liên lạc với nhân viên của Tôn Di thì đối phương không thật sự phủ nhận tin Lương sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương bị ngừng chiếu, đồng thời nói rằng 'Tất cả đều lấy tin tức của Tổng cục làm chuẩn'.

Liệu rằng Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương có thật sự bị ngừng chiếu hay không chúng ta hãy cùng chờ tin tức cuối cùng.

Liệu rằng Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương có thật sự bị ngừng chiếu hay không chúng ta hãy cùng chờ tin tức cuối cùng.

===> Xem thêm: 'Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương': Mã Thiên Vũ lép vế trước Tôn Di và Chung Hán Lương?

Giúp Tiin sửa lỗi