Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Hiện tạm thời dẫn đầu, vượt qua Tiêu Chiến trong giải thưởng Diễn viên tài năng Trung Quốc

Lần đầu tiên, Lý Hiện vượt qua Tiêu Chiến, dẫn đầu số phiếu trong tổng bốn nhóm tham gia tranh giải.

Diễn viên truyền hình tài năng Trung Quốc là Giải thưởng danh cho những Nam/nữ diễn viên xuất sắc nhất năm. Họ sẽ được đạo diễn, người chế tác, biên kịch, ekip sản xuất long trọng tiến cử, thông qua 30 ngày đêm bỏ phiếu vất vả, với hơn số phiếu của 4 triệu fan hâm mộ, trong 152 người chọn ra những diễn viên ưu tú nhất.

Giải Diễn viên truyền hình tài năng Trung Quốc đã diễn ra được 6 mùa và cách thức bình chọn cũng không hề thay đổi. Số lượng người đạt giải lần lượt gồm nhóm Nam/nữ Hồng bảo thạch mỗi bên một người, nhóm Nam/nữ Lam bảo thạch mỗi bên hai người, Nhóm Nam/nữ Lục bảo thạch mỗi bên một người và nhóm Nam/nữ webdram mỗi bên hai người. Thế nhưng, kết quả cuối cùng vốn không hoàn toàn thuộc vào lượng bỏ phiếu của dân mạng mà còn dựa vào sự đánh giá của giám khảo.

Lý Hiện tạm thời dẫn đầu, vượt qua Tiêu Chiến trong giải thưởng Diễn viên tài năng Trung Quốc 0

Mỗi một mùa của giải diễn viên truyền hình tài năng Trung Quốc, sự cạnh tranh kịch liệt nhất nằm ở hai nhóm là Lục bảo thạch và Webdrama. Vì dù sao cũng thông qua phương thức bỏ phiếu trên mạng nên những người trẻ sẽ rõ nhất, sự nhiệt tình cũng sẽ cao nhất, mà những diễn viên họ thích đều là những diễn viên trẻ tuổi tập trung ở hai nhóm này.

Lý Hiện tạm thời dẫn đầu, vượt qua Tiêu Chiến trong giải thưởng Diễn viên tài năng Trung Quốc 1

Lý Hiện tạm thời dẫn đầu, vượt qua Tiêu Chiến trong giải thưởng Diễn viên tài năng Trung Quốc 2

Trong bảng kết quả lần này có thể thấy ở nhóm Lục bảo thạch, dẫn dầu ở hai bảng nhóm nam/nữ lần lượt gồm Lý Hiện Dương Tử. Như mọi người đều biết, couple 'Đồng Nhan' vô cùng được yêu thích sau sự thành công của phim truyền hình Thân ái nhiệt tình yêu thương, đặc biệt là nam chính Lý Hiện.

Kể từ khi phim phát sóng đến khi kết thúc, lượng fan hâm mộ trên weibo của Lý Hiện đã vượt qua 20 triệu người, gấp hơn 5 lần trước khi phim ra mắt, trở thành minh tinh lưu lượng thế hệ mới trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Lý Hiện tạm thời dẫn đầu, vượt qua Tiêu Chiến trong giải thưởng Diễn viên tài năng Trung Quốc 3

Về phần Dương Tử, cô bước chân vào ngành giải trí khi còn nhỏ và đã tạo không ít thành tích trong mảng phim truyền hình, rất nhiều tác phẩm được đánh giá cao. Nếu như phim truyền hình mới Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Dương Tử ra mắt và trở thành phim bạo hồng của năm sau thì cộng thêm với màn biểu hiện xuất sắc trước đó của cô trong Hương mật tựa khói sương Thân ái nhiệt tình yêu thương thì Dương Tử sẽ tạo nên kỷ lục diễn viên nữ trẻ tuổi ba năm có ba phim bạo hồng. Việc Dương Tử có thể dẫn đầu bảng xếp hạng lần này cũng không có gì là lạ với ưu thế hiện nay.

Lý Hiện tạm thời dẫn đầu, vượt qua Tiêu Chiến trong giải thưởng Diễn viên tài năng Trung Quốc 4

Về phần nhóm Nam - Nữ diễn viên webdrama thì Tiêu Chiến, Dịch Dương Thiên Tỉ Bạch Lộc, Trần Ngọc Kỳ lần lượt là những minh tinh đạt hai vị trí cao đầu bảng. Có điều, sự tập trung của khán giả vẫn ở nhóm Nam diễn viên hơn khi có sự góp mặt của Tiêu Chiến và Dịch Dương Thiên Tỉ - hai nam minh tinh đang tạo nên cơn sốt hiện nay.

Lý Hiện tạm thời dẫn đầu, vượt qua Tiêu Chiến trong giải thưởng Diễn viên tài năng Trung Quốc 5

Nếu như Tiêu Chiến được yêu thích sau sự thành công của webdrama Trần tình lệnh, lượng fan tăng nhanh trở thành lưu lượng thế hệ mới thì màn biểu hiện xuất sắc của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Trường An 12 canh giờ cũng nhận được không ít lời ngợi khen. Cuộc bỏ phiếu còn 7 ngày nữa sẽ kết thúc, kết quả cuối cùng ai thắng ai thua khó mà đoán được.

Lý Hiện tạm thời dẫn đầu, vượt qua Tiêu Chiến trong giải thưởng Diễn viên tài năng Trung Quốc 6

Tổng hợp so sánh tất cả các bảng lại xem thì đến ngày hôm nay mọi người chú ý thấy được trong dàn minh tinh lưu lượng thế hệ mới thì số phiếu của Lý Hiện thuộc nhóm Nam diễn viên Lục bảo thạch đạt được hơn 2,21 triệu phiếu, vượt qua Tiêu Chiến của nhóm Nam diễn viên Webdrama với hơn 2,20 triệu phiếu.

Đây cũng là lần đầu tiên kể từ ngày bắt đầu bỏ phiếu, số phiếu của Lý Hiện vượt qua được Tiêu Chiến, đứng vị trí thứ nhất trong tổng bốn nhóm. Tất nhiên, số phiếu cao cũng không đồng nghĩa với việc sẽ giành chiến thắng nhưng điều đó cũng đã thể hiện nhân khí của những người dẫn đầu thu hút đến cỡ nào và độ yêu thích của khán giả dành cho nghệ sỹ đó.

Giúp Tiin sửa lỗi