Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mê cung': Dân mạng cười ngất khi làm trùm ma túy mà Công Lý vẫn khiến khán giả nhớ về Cô Đẩu - Táo Quân

Đóng vai trùm ma túy mà cứ làm người xem liên tưởng đến Cô Đẩu trong Táo Quân thì quả là chỉ có Công Lý làm được.

Phim truyền hình Mê cung đã lên sóng đến tập 14 với loạt diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Ở tập này, ông trùm Cường Lâm (Công Lý) có phản ứng bất ngờ làm khán giả thót tim. Dù đã được Khánh Búa (Hồng Đăng) cứu sống 1 lần nhưng Cường Lâm vẫn luôn nghi ngờ. Ở tập 14, Cường Lâm còn chĩa súng vào đầu Khánh và hỏi anh có phải cảnh sát chìm hay không.

'Mê cung': Dân mạng cười ngất khi làm trùm ma túy mà Công Lý vẫn khiến khán giả nhớ về Cô Đẩu - Táo Quân 0

Cường Lâm chĩa súng vào đầu Khánh dọa bắn.

Cường Lâm chĩa súng vào đầu Khánh dọa bắn.

Nhân vật Cường Lâm được miêu tả là trùm ma túy, dưới trướng hắn có cả trăm thuộc hạ đều là những tay 'đầu trâu mặt ngựa' đáng sợ. Bề ngoài, hắn kinh doanh một xưởng làm đá, nhưng bên trong là đường dây buôn bán ma túy ghê rợn. Vì muốn tiếp cận Cường Lâm, Khánh đã giả làm giang hồ. Tiếp đến, Khánh bày trò 'anh hùng cứu chúa' nhằm lấy lòng Cường Lâm. Vốn là gã cáo già sừng sỏ, Cường Lâm chẳng dễ gì mà bị Khánh qua mặt.

'Mê cung': Dân mạng cười ngất khi làm trùm ma túy mà Công Lý vẫn khiến khán giả nhớ về Cô Đẩu - Táo Quân 2

'Mê cung': Dân mạng cười ngất khi làm trùm ma túy mà Công Lý vẫn khiến khán giả nhớ về Cô Đẩu - Táo Quân 3

Trong cảnh Cường Lâm chĩa súng vào Khánh, chẳng hiểu làm sao, nhìn Công Lý mà khán giả lại muốn phì cười. Thậm chí, một số người còn liên tưởng đến hình ảnh Cô Đẩu trong chương trình hài Táo Quân chiếu đêm 30 Tết.

'Mê cung': Dân mạng cười ngất khi làm trùm ma túy mà Công Lý vẫn khiến khán giả nhớ về Cô Đẩu - Táo Quân 4

'Mê cung': Dân mạng cười ngất khi làm trùm ma túy mà Công Lý vẫn khiến khán giả nhớ về Cô Đẩu - Táo Quân 5

Một phần vì Công Lý vốn là diễn viên hài đình đám, thế nên dù anh có đóng vai giang hồ khét tiếng đi nữa thì nhìn nam diễn viên, khán giả vẫn cứ nghĩ đến các tiểu phẩm, chương trình hài đang đã tham gia. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật Cường Lâm có mái tóc dài cũng khiến fan nhớ tới tạo hình Cô Đẩu.

Đây là Cô Đẩu trong Táo Quân. 

Đây là Cô Đẩu trong Táo Quân.

Một số khán giả nhận xét: 'Dù chĩa súng vào đầu Khánh mà tôi vẫn cứ thấy buồn cười. Có khi nào Công Lý sẽ bảo: Các mày đứng yên, tao là Bắc Đẩu đây không', 'Cái tóc buồn cười thế, hơi lưa thưa', 'Có vấn đề nhất chính mà mái tóc, tóc dài nhìn giống Cô Đẩu ghê', 'Công Lý chưa ra dáng giang hồ lắm. Nhìn vai Việt Sói và Thịnh Ngựa thấy sợ hơn', 'Tôi tin vào diễn xuất của Công Lý, nhất định là sẽ hay mà, đừng mải chê bai tạo hình nữa'...

Phim Mê cung hiện vẫn đang phát sóng trên VTV3 vào lúc 21g40 các tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi