#Mê cung

'Mê cung': Fedora - Doãn Quốc Đam chính thức trở lại, hàng loạt vụ bắt cóc giết người gây sốc lại diễn ra

Ở tập mới nhất của 'Mê cung', các cô gái trẻ xinh đẹp tiếp tục bị bắt cóc và sát hại dã man.

25/07/2019 10:53

Tập 27 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng với loạt tình tiết bí ẩn liên quan đến anh em Fedora - Long Nhật (Doãn Quốc Đam đóng đúp vai). Sau khi Đông Hòa (Việt Anh) sa lưới, Khánh (Hồng Đăng) tiếp tục đau đầu vì vụ án giết người đẫm máu do 1 nhân vật biến thái bí ẩn thực hiện.

'Mê cung': Fedora - Doãn Quốc Đam chính thức trở lại, hàng loạt vụ bắt cóc giết người gây sốc lại diễn ra 0

Khánh và các đồng đội lại vướng vào vụ án bắt cóc giết người bí ẩn.

Khánh và các đồng đội lại vướng vào vụ án bắt cóc giết người bí ẩn.

Cô gái đầu tiên bị tên biến thái bắt cóc tên là Cẩm Nhung. Sau vài tháng mất liên lạc, công an bất ngờ phát hiện những mảnh thi thể bị cắt lìa của Nhung ở nhiều nơi. Tiếp đến, 1 cô gái khác tên Hương Giang cũng mất tích. Điều kỳ lạ là cách tên biến thái gây án lại làm Khánh và các đồng đội trong tổ hình sự nghi ngờ có liên quan đến Fedora.

'Mê cung': Fedora - Doãn Quốc Đam chính thức trở lại, hàng loạt vụ bắt cóc giết người gây sốc lại diễn ra 2

Cô gái trẻ bị bắt cóc và rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Cô gái trẻ bị bắt cóc và rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Lại nói về Fedora, hắn ta vẫn ở trong phòng giam đặc biệt vì những tội danh nghiêm trọng đã gây ra. Fedora là con của 1 phụ nữ giàu có, lúc sinh Fedora ra, người này chỉ mới 18 tuổi. Lo sợ phải chịu trách nhiệm, người phụ nữ kia đã vứt bỏ Fedora. Về sau, Fedora vào sống ở cô nhi viện và đem lòng oán hận cuộc đời. Mọi chuyện càng thêm rối rắm khi bạn gái Fedora - Thu Hương bị hại chết vì tin nhầm đám bạn quen qua mạng xã hội. Nuôi mộng trả thù, Fedora giết 3 cô gái, đến cô gái thứ 4 thì hắn bị Khánh bắt vào tù.

Lần này, Fedora bỗng dưng có phát ngôn động trời về tung tích của các cô gái mới bị bắt cóc. Hắn cho rằng các cô gái này sẽ bị sát hại dã man bởi 1 nhân vật được xem như phiên bản nâng cấp của Fedora. Điều kỳ lạ là dù bị canh phòng nghiêm ngặt nhưng những tin tức Fedora cung cấp cho công an đều có tính xác thực rất cao.

'Mê cung': Fedora - Doãn Quốc Đam chính thức trở lại, hàng loạt vụ bắt cóc giết người gây sốc lại diễn ra 4

Fedora yêu cầu Khánh phải làm theo những điều hắn ta muốn.

Fedora yêu cầu Khánh phải làm theo những điều hắn ta muốn.

Khi Khánh đến gặp Fedora, hắn còn giở trò đặt ra yêu sách để công an phải đau đầu tìm kiếm. Nhưng Khánh cũng chẳng phải tay vừa, anh nhất quyết không thỏa hiệp với Fedora. Ngược lại Khánh dọa rằng nếu Fedora có liên quan đến những vụ án bắt cóc giết người ngoài kia thì chính tay anh sẽ là người bắt Fedora phải trả giá.

'Mê cung': Fedora - Doãn Quốc Đam chính thức trở lại, hàng loạt vụ bắt cóc giết người gây sốc lại diễn ra 6

'Mê cung': Fedora - Doãn Quốc Đam chính thức trở lại, hàng loạt vụ bắt cóc giết người gây sốc lại diễn ra 7

Long Nhật trở nên oán hận sau khi Fedora bị bắt và mẹ ruột qua đời.

Long Nhật trở nên oán hận sau khi Fedora bị bắt và mẹ ruột qua đời.

Tiếp đến, Khánh gặp Long Nhật - em cùng cha khác mẹ nhưng có ngoại hình giống hệt Fedora. Vừa gặp Khánh, Long Nhật đã tức giận mắng anh 1 trận tơi tả. Long Nhật bị tổn thương khá nhiều vì sau khi Fedora vào tù đền tội, mẹ Long Nhật - người phụ nữ bỏ rơi Fedora năm xưa cũng qua đời. Ban đầu, Khánh nghi ngờ Long Nhật chính là kẻ biến thái giết người, nhưng dựa vào dáng đi có tật của anh ta, Khánh dần chuyển sang hướng suy luận khác.

===> Xem thêm: 'Mê cung': Thêm cảnh 'giường chiếu' của Việt Anh và vợ ông chủ, ai xem cũng phát ngượng

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều