Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Mulan' tung trailer mới trước khi lên Disney+: Hóa ra biểu cảm của Lưu Diệc Phi lúc chiến đấu là như thế này?

Để quảng bá trước khi phát hành trên Disney + vào tháng 9, 'Mulan' đã tung trailer mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về nhân vật thay thế cho Mushu.

Vừa qua, Disney đã chính thức xác nhận phiên bản live-action của Mulan sẽ ra mắt trên dịch vụ xem phim trực tuyến Disney+ vào ngày 4 tháng 9 tới và quyết định này được đưa ra do hậu quả của đại dịch COVID-19. Cụ thể, người hâm mộ sẽ phải trả 29,99 USD - ngoài phí đăng ký hiện tại của họ để thưởng thức bộ phim. Thế nhưng, đây sẽ là khoản mua thêm vĩnh viễn, không phải thuê một lần và người hâm mộ ở Trung Quốc của nó vẫn có thể xem phim tại rạp.

'Mulan' tung trailer mới trước khi lên Disney+: Hóa ra biểu cảm của Lưu Diệc Phi lúc chiến đấu là như thế này? 0

Như khán giả đều biết, Mulan là phiên bản làm lại của bộ phim hoạt hình ra mắt năm 1998 của Disney, với sự tham gia lồng tiếng của Ming-Na Wen trong vai chính và Eddie Murphy trong vai Mushu - con rồng được tổ tiên gửi đến để theo chân cô. Bộ phim đã mang lại thành công vang dội cho hãng phim và Mushu đã nhanh chóng trở thành một nhân vật phụ nổi tiếng, xuất hiện ở khắp mọi nơi.

'Mulan' tung trailer mới trước khi lên Disney+: Hóa ra biểu cảm của Lưu Diệc Phi lúc chiến đấu là như thế này? 1

Chính vì vậy, khi biết rằng Mushu sẽ không xuất hiện trong phiên bản live-action vì sự nhạy cảm về văn hóa, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự nuối tiếc. Ngay sau khi thông tin trên được đưa ra, đã có suy đoán rằng, nhân vật tạo cầu nối giữa Mulan và tổ tiên của cô ấy sẽ là một con phượng hoàng - thay vì là con rồng như bản gốc. Giờ đây, đoạn teaser trailer mới nhất của Mulan không chỉ cho thấy những cảnh hành động hoành tráng mà còn mang đến cái nhìn thoáng qua về phượng hoàng.

'Mulan' tung trailer mới trước khi lên Disney+: Hóa ra biểu cảm của Lưu Diệc Phi lúc chiến đấu là như thế này? 2

'Mulan' tung trailer mới trước khi lên Disney+: Hóa ra biểu cảm của Lưu Diệc Phi lúc chiến đấu là như thế này? 3

Gần cuối teaser, Mulan nhìn vào thanh kiếm của mình và thấy hình ảnh phản chiếu của một con phượng hoàng đang bay sau lưng cô. Không có lời giới thiệu hay hình ảnh nào khác về sinh vật huyền bí này và không rõ đó chỉ là ảo ảnh cô ấy nhìn thấy hay là một chú phượng hoàng thực sự. Hãy xem đoạn giới thiệu đầy đủ dưới đây nhé.

'Mulan' tung trailer mới trước khi lên Disney+: Hóa ra biểu cảm của Lưu Diệc Phi lúc chiến đấu là như thế này? 4

Với việc Mushu đóng một vai trò quan trọng trong nguyên tác - không chỉ là cứu cánh mà còn là người hướng dẫn và chỉ đường cho Mulan, không chắc Disney sẽ xóa luôn nhân vật này và không thế thế bằng một ai khác. Và nếu phượng hoàng thực sự là nhân vật thay thế, thì đó sẽ là một điều tuyệt với vì sinh vật huyền bí được đại diện rất nhiều phần trong văn hóa Trung Quốc. Mulan dự kiến sẽ xuất hiện trên Disney+ và ra rạp cùng lúc (tại các thị trường chưa có Disney+) vào ngày 4/9 tới.

Góp ý cho Tiin