Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mười năm ba tháng ba mươi ngày' của Đậu Kiêu gây sốc khi để nam phụ chết tức tưởi trước tập cuối

Từ Tân Di trở thành nhân vật đáng thương nhất phim khi chồng đột ngột qua đời giữa lúc cô đang mang thai.

Hai tập 37 và 38 của Mười năm ba tháng ba mươi ngày khiến khán giả bức xúc vì biên kịch để Đinh Ngang ra đi một cách đột ngột. Trước đó, Đinh Ngang bị Từ Tân Di giận dỗi vì tội qua đêm cùng Sở Vân. Sau một thời gian hạ mình năn nỉ, anh cũng được vợ tha thứ lỗi lầm. Trên đường trở về nhà, cả hai bất ngờ gặp tai nạn giao thông.

Đinh Ngang và Từ Tân Di gặp tai nạn giao thông.

Đinh Ngang và Từ Tân Di gặp tai nạn giao thông.

Cả hai nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nhờ có chồng che chở lúc tai nạn xảy ra, Từ Tân Di và con đều an toàn. Tuy nhiên, Đinh Ngang lại không thể qua khỏi do chấn thương quá nặng. Trong những giây phút cuối cùng, anh vẫn nắm chặt sợi dây chuyền cùng chiếc nhẫn muốn tận tay đeo cho vợ. Trước tin chồng qua đời, Từ Tân Di đau lòng gục ngã. Cô hối hận bản thân ích kỷ không chịu tha thứ cho Đinh Ngang dù biết anh bị hãm hại. Từ Tân Di quay về nhà và rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm của cả hai.

Từ Tân Di đau lòng khi nghe tin Đing Ngang chết vì tai nạn.

Từ Tân Di đau lòng khi nghe tin Đing Ngang chết vì tai nạn.

Trước khi kết hôn, Đinh Ngang có nhờ Triệu Thừa Chí lập di chúc cho Từ Tân Di thừa hưởng tất cả tài sản. Tâm nguyện cuối cùng của anh là muốn vợ con có thể sống hạnh phúc: 'Tôi hy vọng tương lai bất luận Tân Di gặp phải chuyện gì cũng có thể không cần lo lắng, vẫn có thể tiếp tục sống dưới sự bảo vệ của tôi'.

Khi đọc được di chúc, Từ Tân Di lại càng hối hận vì không biết trân trọng người chồng luôn yêu thương cô hết mực. Ngoài Từ Tân Di, mẹ Đinh Ngang cũng không ngừng đau khổ vì cái chết của con trai. Bà quyết định thay Đinh Ngang đứng ra quản lý quỹ từ thiện thể thao, tâm huyết cuộc đời anh.

Từ Tân Di hối hận vì không biết trân trọng tình cảm của chồng khi anh còn sống.

Từ Tân Di hối hận vì không biết trân trọng tình cảm của chồng khi anh còn sống.

Về phía Cận Nhiên (Đậu Kiêu), anh đã dẹp hết mọi trở ngại từ phía sau để sẵn sàng đến bên Viên Lai (Cổ Lực Na Trát). Trước sự thuyết phục của Cận Nhiên, cả Cố Táp và Sở Vân đều quyết định từ bỏ mối tình đơn phương và những âm mưu phá hoại bấy lâu nay.

Sau mọi chuyện, Cận Nhiên và Viên Lai đã có hạnh phúc thật sự.

Sau mọi chuyện, Cận Nhiên và Viên Lai đã có hạnh phúc thật sự.

'Mười năm ba tháng ba mươi ngày' của Đậu Kiêu gây sốc khi để nam phụ chết tức tưởi trước tập cuối 4

Từ Tân Di sẽ đối mặt với hiện thực khốc liệt này ra sao khi người đàn ông quan trọng trong cuộc đời cô đã không còn nữa? Cặp đôi Thẩm Song Song và Triệu Chí có đi vào con đường bất hạnh như người bạn của mình? Sau 10 năm trải qua loạt biến cố, liệu Viên Lai và Cận Nhiên sẽ đến được với nhau? Tất cả những diễn biến còn lại sẽ có trong tập cuối của Mười năm ba tháng ba mươi ngày được lên sóng vào ngày 13/10 trên Tencent và IQiyi.

Giúp Tiin sửa lỗi