Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ.

Nói về tên họ của các nhân vật trong phim Hoa ngữ thì đúng là nhiều vô kể. Tuy nhiên, qua nhiều bộ phim, có nhiều tên, họ bị trùng, từ đó, khán giả có thể nhìn ra những cái tên hay dòng họ được các nhà làm phim Hoa ngữ ưa chuộng. Cùng điểm danh qua các dòng họ có nhiều thành viên nổi bật nhất nhé.

Đầu tiên phải nói đến Cố gia với vô số những cái tên vàng đề danh ngập tràn cả thế giới cổ trang lẫn hiện đại: Cố Hàm Quang, Cố Thất Thiếu, Cố Tiểu Ngũ, Cố Kiếm, Cố Vị Dịch, Cố Tử Thần,…

Trong Chiêu Diêu, Cố Hàm Quang là Nam Sơn chủ của Vạn Lục Môn, là thần y vô cùng tài giỏi xuất thân từ Hư Tông môn. Cố Hàm Quang tuy chẳng có chút võ công hay thuật pháp nào nhưng thái độ lại rất ngông nghênh, không bao giờ kiêng nể ai, lúc nào cũng hằm hè, muốn gây sự nhiếc móc người khác, nghiệp tụ vành môi.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 0

Cố Hàm Quang khẩu xà tâm phật, đanh đá, khẩu nghiệp với tất cả mọi người chỉ trừ Thẩm Thiên Cẩm. Cuối cùng, tưởng rằng hai người có thể hạnh phúc bên nhau khi Thẩm Thiên Cẩm tự phá bỏ tu vi để đi theo Cố Hàm Quang, vậy mà chưa hết phim, Cố Hàm Quang đã chết tức tưởi trong ngục vì không có gì để tự cứu chữa cho bản thân.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 1

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 2

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 3

Tiếp theo là Đông Cung với hai chàng trai vàng trong làng tạo nghiệp: Cố Tiểu Ngũ và Cố Kiếm.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 4

Cố Tiểu Ngũ tiếp cận Tiểu Phong để cho quân lính của mình giết cả nhà Tiểu Phong, khiến Tiểu Phong đau khổ đến mức phải nhảy sông Quên. Đến khi Tiểu Phong quên hết thì lại bị Cố Tiểu Ngũ lôi đi làm thái tử phi.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 5

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 6

Được làm Thái tử phi nhưng giữa Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ- lúc bấy giờ đã là thái tử Lý Thừa Ngân còn có Triệu Sắt Săt thảo mai. Tuy Lý Thừa Ngân chỉ yêu Tiểu Phong nhưng lại rất hay bênh vực cô nàng Sắt Sắt.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 7

Cố Tiểu Ngũ tàn nhẫn, đa tình. Cố Tiểu Ngũ nói nếu Tiểu Phong chết thì bản thân cũng chết theo nhưng cuối cùng, Tiểu Phong nhảy hết sông đến nhảy thành, Cố Tiểu Ngũ cũng vẫn sống trơ trơ.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 8

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 9

Cố Kiếm là sư phụ và cũng là người Tiểu Phong tin tưởng nhất nhưng lại tự nguyện đẩy Tiểu Phong vào tay Cố Tiểu Ngũ. Sau khi đau khổ nhảy sông Quên, Tiểu Phong quên đi tất cả thì Cố Kiếm lại được đà nói dối không chớp mắt, lừa Tiểu Phong là hai người đã từng yêu nhau say đắm.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 10

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 11

Trong Vân Tịch Truyện, Cố Thất Thiếu là dược quỷ cốc cốc chủ, đẹp trai nhưng tính tình có chút cổ quái, có thể tính kế với cả thiên hạ nhưng lại có thể vì một mình Hàn Vân Tịch mà dịu dàng, ôn nhu. Một lòng yêu Hàn Vân Tịch nhưng vô tình Cố Thất Thiếu lại tự tay giết chết người mình yêu.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 12

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 13

Dòng họ Cố nổi bật không chỉ ở dòng cổ trang, sang dòng phim hiện đại, các chàng trai họ Cố lại tiếp tục dùng mị lực của bản thân để câu dẫn bao nhiêu trái tim thiếu nữ.

Cố Vị Dịch trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là cái tên sáng giá nhất vì hội tụ đủ cả 'cao, phú, soái', thậm chí còn hơn nữ khi Cố Vị Dịch lại còn là người học rộng biết nhiều, sủng vợ hơn sủng con, là chàng trai số một trong mắt tất cả các cô gái.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 14

Cố Vị Dịch có thể lạnh lùng với tất cả các cô gái, chỉ trừ Tư Đồ Mạt. Tất cả sự quan tâm, chăm sóc, tất cả ấm áp của Cố Vị Dịch đều dành cho Tư Đồ Mạt. Dù là cùng một nhà hay yêu xa, Tư Đồ Mạt lúc nào cũng dành sự quan tâm chân thành nhất cho Tư Đồ Mạt. Kể cả có kết hôn rồi, tình yêu của Cố Vị Dịch và Tư Đồ Mạt vẫn ngọt ngào và lãng mạn như lúc mới yêu.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 15

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 16

Dư âm của Cố Vị Dịch chưa hết hoàn toàn thì tiếp tục lại có một Cố Tử Thần của Lớp trưởng điện hạ lên sóng.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 17

Cố Tử Thần là một công tử nhà giàu, là thiếu gia của Cố gia giàu có. Cố Tử Thần đúng là soái khí ngút trời, nam thần số một, ở đại học Công nghệ Quần Anh gặp gỡ Tô Niên Niên, sau này cũng chính nhờ sự tự luyến dư thừa mà Cố Tử Thần thành công thu hút được sự chú ý của Tô Niên Niên. Cố Tử Thần và Tô Niên Niên từ oan gia trở thành mối quan hệ yêu đương lãng mạn.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 18

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 19

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 20

Nổi bật của Cố Gia có thể điểm qua một vài cái tên như vậy. Nhưng ngoài ra Cố Gia còn rất nhiều nam thần khác như Cố Nam Tích, Cố Nhược Bạch, Cố Cẩn Quân, Cố Thừa Trạch,…tất cả đều có thể coi là những chàng trai cực phẩm, là người trong mộng của rất nhiều cô gái.

Dòng họ Tư Đồ thì có vẻ ít hơn nhưng cũng sở hữu những cái tên không kém phần nổi bật như Tư Đồ Tịnh, Tư Đồ Mạt, Tư Đồ Phong, Tư Đồ Nhị Điều,…

Tư Đồ Tịnh trong Công chúa bướng bỉnh là một nàng công chúa tiền triều được vợ chồng một đại tướng quân nuôi dưỡng. Thông minh, xinh đẹp, bướng bỉnh nhưng rất hiệp nghĩa và đặc biệt không thích bị gò bó nên cô thường xuyên cải nam trang ra ngoài để giúp đỡ mọi người.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 21

Trong một lần xuất cung, hoàng đế Chu Doãn tình cờ gặp và kết bạn với Tư Đồ Tịnh. Từ đó, hai người từ bạn thành người yêu, vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy để bảo vệ tình yêu của mình và bảo vệ sự yên ổn của triều chính, bình yên của muôn dân.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 22

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 23

Người tiếp theo, trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, chính là cô nàng Tư Đồ Mạt ngốc nghếch đáng yêu.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 24

Tư Đồ Mạt học kế toán nhưng lại luôn ước mơ được làm quảng cáo. Sau khi tốt nghiệp ra trường, Tư Đồ Mạt đã quyết tâm làm công việc mình yêu thích. Không những sự nghiệp có tiến triển mà tình cảm cũng thăng hoa không kém khi bên cạnh Tư Đồ Mạt lúc nào cũng có một Cố Vị Dịch đẹp trai, tài giỏi và ấm áp hết lòng yêu thương chiều chuộng.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 25

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 26

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 27

Nữ họ Tư Đồ vô cùng đáng yêu, nam họ Tư Đồ cũng siêu cấp đẹp trai. Tư Đồ Phong trong Chọc phải điện hạ lạnh lùng chính là một ví dụ điển hình.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 28

Tư Đồ Phong là một công tử nhà giàu, cá tính lạnh lùng, khí chất cao ngạo. Tư Đồ Phong chính là bá vương trường học không ai dám tới gần nhưng Sau cuộc gặp gỡ oan gia với Trần Thanh Thanh (vốn là tiểu thư nhà giàu cải trang thành xấu nữ để trốn khỏi cuộc hôn nhân định sẵn), Tư Đồ Phong dần phải lòng Trần Thanh Thanh lúc nào không hay, từ đó tạo nên một câu chuyện tình cảm thanh xuân vô cùng lãng mạn, đáng yêu.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 29

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 30

Trong Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân, tuy chỉ là nhân vật phụ nhưng Tư Đồ Nhị Điều cũng chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 31

Tư Đồ Nhị Điều- chàng trai hiền lành, đáng yêu, là một trong 5 thành viên của tổ xe bay 5 người. Tư Đồ Nhị Điều về gia cảnh là một thiếu gia trong một gia đình kinh doanh. Vì sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, bố mẹ đều tập trung làm ăn kiếm tiền nên có vẻ đã lơ là việc học tập của con cái, khiến cho Tư Đồ Nhị Điều đã học kém lại càng ngày càng học kém hơn. Bản thân Tư Đồ Nhị Điều cũng không hứng thú gì với việc học hành. Lúc nào trong túi đi học của cậu không chỉ là sách vở mà còn là các món đồ nhỏ để bán cho bạn học.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 32

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 33

Cuối cùng là dòng họ Khúc với các mỹ nhân: Khúc Tiểu Phong, Khúc Tiểu Đàn,Khúc Tiểu Tiêu,…

Khúc Tiểu Phong là nữ nhân bị lừa gạt nhiều nhất trong Đông Cung. Khúc Tiểu Phong xinh đẹp, gia thế khủng nhưng cuối cùng lại bị chính người mình yêu nhất lừa gạt dẫn đến họa diệt tộc.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 34

Khúc Tiểu Phong vì Cố Tiểu Ngũ mà nhảy sông quên, nhưng quên đi Cố Tiểu Ngũ lại trở thành phi tử của Lý Thừa Ngân cũng chính là Cố Tiểu Ngũ. Đến khi nhớ lại đau khổ lại nhân lên bội phần. Cuối cùng cũng là nhảy thành để kết thúc cuộc đời.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 35

Khác với Khúc Tiểu Phong, Khúc Tiểu Đàn trong Song thế sủng phi lại có số hưởng hơn khi xuyên không trở thành Khúc Đàn Nhi- Bát vương phi của bát vương gia Mặc Liên Thành. Qua hai phần phim, còn xuyên tới xuyên lui gây ra vô số những chuyện hay ho ở thế giới cổ đại.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 36

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 37

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 38

Cuối cùng là Khúc Tiểu Tiêu của Hoan Lạc Tụng. Khúc Tiểu Tiêu là một cô nàng đáng yêu, ương bướng, thẳng thắn, hay nói những lời nói gây tổn thương người khác nhưng thực chất lại không có qua nhiều suy tư, tâm cơ.

Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ 39

Khúc Tiểu Tiêu còn là người sống thật với tình cảm của mình khi công khai thẳng thắn theo đuổi bác sĩ Triệu Khải Bình. Chuyện tình của hai người cứ hợp tan liên tục, trải qua nhiều biến cố nhưng cũng để lại cho khán giả rất nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Giúp Tiin sửa lỗi