Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nữ nhân bán nhà' tập cuối cắt xén cẩu thả, Tôn Lệ - La Tấn không có một nụ hôn trọn vẹn

Do cắt xén quá nhiều nên kết thúc của bộ phim 'Nữ nhân bán nhà' phải nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều.

Trong tập cuối của bộ phim Nữ nhân bán nhà, Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) và Từ Văn Xương (La Tấn) cùng nhau xây dựng chung cư Thành Gia.

Trước đó, cả hai đã quyết định nộp đơn từ chức cho Trạch Vân Tiêu. Trải qua quá trình kêu gọi vốn đầu tư, chung cư Thành Gia đã chuẩn bị khai trương.

Nhằm mục đích tạo nên một khu vui chơi cho khách thuê, Từ Văn Xương đã mời hội bạn thân đến giúp đỡ. Bạn bè của Từ Văn Xương gợi ý anh tìm sự giúp đỡ từ bố ruột. Thế nhưng, Từ Văn Xương lại tức giận không chịu đồng ý. Trong lòng Từ Văn Xương vẫn luôn căm hận người bố ngoại tình khiến mẹ anh phải nhảy lầu tự sát.

Bố Từ Văn Xương đến tham dự tiệc khai trương của chung cư Thành Gia.

Bố Từ Văn Xương đến tham dự tiệc khai trương của chung cư Thành Gia.

Sau khi Từ Văn Xương rời đi, Phòng Tự Cẩm đã hỏi thăm bạn bè của anh về người bố không xuất hiện bấy lâu nay. Thì ra bố Từ Văn Xương là một đại gia sở hữu gia tài khổng lồ. Ông luôn muốn bù đắp tội lỗi năm xưa với con trai. Nhân cơ hội chung cư Thành Gia khai trương, Phòng Tự Cẩm đã âm thầm mời bố Từ Văn Xương đến tham gia. Tại đây, Từ Văn Xương xúc động khi gặp lại người bố ruột. Cả hai ôm nhau hóa giải bất hòa năm xưa. Bộ phim khép lại bằng hình ảnh Phòng Tự Cẩm đưa điện thoại lên cao để chụp lại khung cảnh náo nhiệt của chung cư Thành Gia.

Từ Văn Xương và bố ôm nhau hóa giải bất hòa nhiều năm.

Từ Văn Xương và bố ôm nhau hóa giải bất hòa nhiều năm.

Phòng Tự Cẩm hạnh phúc trước thành quả của cô và Từ Văn Xương.

Phòng Tự Cẩm hạnh phúc trước thành quả của cô và Từ Văn Xương.

'Nữ nhân bán nhà' tập cuối cắt xén cẩu thả, Tôn Lệ - La Tấn không có một nụ hôn trọn vẹn 3

Sau khi tập cuối phát sóng, khán giả liên tục chê bai kết thúc hụt hẫng. Nhiều tình tiết vẫn chưa được giải quyết. Cái kết dành cho những nhân vật phản diện như mẹ Phòng Tự Cẩm, Trạch Vân Tiêu,... chưa thực sự thỏa đáng. Hàng loạt câu hỏi liên quan đến kết thúc liên tục được khán giả đặt ra: 'Sau khi bị Từ Văn Xương cướp hợp đồng, Trạch Vân Tiêu sẽ ra sao?', 'Liệu chung cư Thành Gia có thành công?', 'Phòng Tự Cẩm và Từ Văn Xương sẽ kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc không?'.

Mẹ của Phòng Tự Cẩm.

Mẹ của Phòng Tự Cẩm.

Trạch Vân Tiêu.

Trạch Vân Tiêu.

Nhiều khán giả chỉ trích kết thúc của bộ phim bị cắt xén quá nhiều trên mạng xã hội Weibo: 'Cái kết quá vội vàng', 'Tôi cảm thấy hơi khó chấp nhận', 'Cảm giác như cắt rất nhiều và một số tình tiết chưa được hóa giải', 'Bố Từ Văn Xương khiến mẹ anh tự sát. Bây giờ xuất hiện trong đoạn kết chỉ đơn giản là một cuộc hội ngộ đơn giản vậy thôi sao', 'Tại sao không thực hiện thêm một vài tập nữa?', 'Ban đầu là 54 tập nhưng đã bị cắt xuống thành 53 tập. Tôi có thể thấy rằng tập cuối quá hụt hẫng'.

Cộng đồng mạng xứ Trung chỉ trích kết thúc của bộ phim Nữ nhân bán nhà.

Cộng đồng mạng xứ Trung chỉ trích kết thúc của bộ phim Nữ nhân bán nhà.

Giúp Tiin sửa lỗi