Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát hoảng với cảnh Bình An phát hiện Chi Pu giả mạo Lan Ngọc: Đỉnh cao diễn dở là đây!

Chi Pu và Bình An quả là làm người xem mất cảm xúc khi thể hiện 1 màn đối đáp gượng gạo và kém hấp dẫn.

Tập 49 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết rối rắm xoay quanh bộ ba An Chi (Lan Ngọc) - Nam Phong (Bình An) - Hạ Linh (Chi Pu). Trong tập này, tình tiết đáng chú ý bậc nhất phải kể đến màn Hạ Linh gào khóc nức nở, thú nhận chuyện cô đã giả dạng làm An Chi trong suốt thời gian dài.

Mọi chuyện bắt đầu khi Nam Phong trên đường đi đón Hạ Linh thì vô tình biết được chân tướng An Chi giả. Hóa ra, bấy lâu nay, An Chi mà anh vẫn tưởng không phải là An Chi thật sự, mà là Vương Hạ Linh, bạn thân của An Chi.

Phát hoảng với cảnh Bình An phát hiện Chi Pu giả mạo Lan Ngọc: Đỉnh cao diễn dở là đây! 0

Phát hoảng với cảnh Bình An phát hiện Chi Pu giả mạo Lan Ngọc: Đỉnh cao diễn dở là đây! 1

Nam Phong rất tức giận khi phát hiện ra màn kịch của Hạ Linh. Hạ Linh đã cố gắng giải thích nhưng mọi thứ bây giờ cô nói ra với anh đều trở nên vô nghĩa. Không chấp nhận sự dối trá của Hạ Linh càng không muốn nghe cô giải thích, Nam Phong vội vã chạy đến tìm An Chi, bỏ lại Hạ Linh nước mắt giàn giụa, đau khổ trong màn kịch của chính mình.

Phát hoảng với cảnh Bình An phát hiện Chi Pu giả mạo Lan Ngọc: Đỉnh cao diễn dở là đây! 2 

Phát hoảng với cảnh Bình An phát hiện Chi Pu giả mạo Lan Ngọc: Đỉnh cao diễn dở là đây! 3 

Nhưng thay vì cảm thương cho Hạ Linh - Chi Pu, khán giả lại bày tỏ sự khó chịu vì diễn xuất gượng gạo của cô. Từ chuyện gào khóc, bùng nổ bi thương cho đến khi phân trần: 'Tôi không có ý lừa dối anh', khán giả đều chẳng cảm nhận được sự chân thành từ cô gái trẻ. Chi Pu diễn gượng gạo đã đành, đến cả Nam Phong - Bình An cũng chẳng khá khẩm gì hơn. 

Thay vì thể hiện sự bàng hoàng, đau đớn, anh chàng lại làm người xem buồn cười vì biểu cảm nhăn nhó và lời thoại khô cứng, có phần chưa khớp với miệng. Cần phải nói thêm, nhân vật Nam Phong của Bình An đã được lồng tiếng miền Nam cho phù hợp với các nhân vật khác. Ngoài đời thực, Bình An nói giọng miền Bắc.

Còn về phần Chi Pu, cô nàng phải nói là rất xinh. Dù Chi Pu có khóc thì nét xinh đẹp vẫn không hề mất đi. Nhưng giá như Chi Pu đừng mở miệng, vì việc đọc lời thoại rõ ràng là khuyết điểm của cô.

Phát hoảng với cảnh Bình An phát hiện Chi Pu giả mạo Lan Ngọc: Đỉnh cao diễn dở là đây! 4 

Phát hoảng với cảnh Bình An phát hiện Chi Pu giả mạo Lan Ngọc: Đỉnh cao diễn dở là đây! 5 

Phát hoảng với cảnh Bình An phát hiện Chi Pu giả mạo Lan Ngọc: Đỉnh cao diễn dở là đây! 6 

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả nhận xét: 'Đỉnh cao của diễn dở! Chi Pu và Bình An có ngoại hình bắt mắt, nhưng nói về diễn xuất thì thua Lan Ngọc và Bê Trần rất xa', 'Bình An quả thật rất cố gắng, nhưng tài năng của anh đúng là có hạn', 'Chi Pu cứ xinh xắn như vậy là được rồi, đừng mở miệng ra', 'Xem She was pretty bản gốc cảm thấy thương cho nhân vật nữ phụ vì sự xấu hổ, tủi hờn bao nhiêu thì đến Mối tình đầu của tôi, lại phải bật cười vì Chi Pu diễn quá kém', 'Tôi muốn tắt TV khi xem cảnh bùng nổ sự thật này', 'Đáng ra đây là cảnh phim rất đắt giá, tiếc là diễn viên có diễn xuất tệ hại'.

Giúp Tiin sửa lỗi