Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Phát sốt' với tin 3 nam thần này sẽ đóng phim của Lee Min Ho - Jun Ji Hyun

Dàn khách mời của 'Huyền thoại biển xanh' tiếp tục khiến khán giả 'phát sốt' bởi độ 'hot'.

Không hổ danh là bom tấn được chờ đợi nhất của SBS trong năm nay, Huyền thoại biển xanh - Legend of The Blue Sea tiếp tục làm người hâm mộ 'phát sốt' khi nối dài danh sách diễn viên khách mời của bộ phim.

Theo thông tin mới nhất, 3 diễn viên tiếp theo sẽ góp vai khách mời trong Huyền thoại biển xanh lần lượt là những tên tuổi: So Ji Sub, Jo In Sung và Kang Dong Won. Với những fan tinh ý, thì trong tập 2 của bộ phim, khi 'nàng tiên cá' Sim Chung (Jun Ji Hyun) thích thú phát hiện ra chiếc máy tính của Joon Jae (Lee Min Ho), nàng ta đã say mê ngồi xem các chương trình giải trí trên máy tính thâu đêm. Trong đó, có một cảnh Sim Chung xem bộ phim truyền hình Something Happened In Bali do So Ji Sub, Jo In Sung đóng chính năm 2004. Lúc đó, Joon Jae đã mỉa mai Sim Chung rằng nàng ta thật 'mê trai' khi thấy các mỹ nam là mắt sáng rực lên.

 

So Ji Sub

 

Jo In Sung

 

Kang Dong Won

Việc So Ji Sub, Jo In Sung và cả Kang Dong Won sẽ xuất hiện với vai khách mời trong tập tiếp theo của Huyền thoại biển xanh làm dấy lên sự tò mò cho khán giả về vai diễn, cũng như tình huống mà các 'nam thần' này xuất hiện sẽ ra sao.

Trước đó, trong tập 1 Huyền thoại biển xanh, phim đã từng gây sự chú ý với 2 khách mời nữ là Krystal và Kim Sung Ryung, trong vai cô tiếp viên hàng không và phu nhân giàu có bị nam chính Lee Min Ho lừa gạt.

 

Kim Sung Ryung...

 

... và Krystal làm khách mời trong tập 1 của 'Huyền thoại biển xanh'.

Tập 3 - 4 Huyền thoại biển xanh - Legend of The Blue Sea sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư, thứ Năm tới.

Giúp Tiin sửa lỗi