Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Vai Vũ còn rất nhiều cái đáng xem, tôi đang lo bị khán giả 'ném đá' đây!

Quốc Trường cho biết từ khi bước vào nghề diễn cho đến nay, chưa bao giờ anh lại choáng ngợp vì nổi tiếng đến thế.

Nhờ vai diễn thiếu gia Vũ trong phim truyền hình Về nhà đi con, Quốc Trường bỗng chốc nổi lên như 1 hiện tượng. Trước đó, dù đã đóng vai chính trong loạt phim truyền hình nhiều tập phát sóng trên các đài truyền hình phía Nam nhưng Quốc Trường chưa bao giờ nếm trải cảm giác nổi tiếng 'kinh hoàng' thế này.

Tại 1 tiếng kể hết, Quốc Trường thẳng thắn thú nhận: 'Khi tôi ra đường, gặp 10 người thì đến 8 người biết Quốc Trường rồi. Khán giả miền Bắc họ xem phim truyền hình nhiều khủng khiếp. Đến mức mà một anh giữ xe bình thường ngoài phố cố cũng biết Quốc Trường. Rồi lượt follow trên Facebook cũng tăng rất nhanh, tất cả ngoài sức tưởng tượng của tôi'.

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Vai Vũ còn rất nhiều cái đáng xem, tôi đang lo bị khán giả 'ném đá' đây! 0

'Tôi ra đường không còn tự nhiên nữa, hồi xưa người ta biết mình là diễn viên, còn bây giờ tình cảm khán giả dành cho tôi lớn hơn. Kiểu là họ thấy tôi thì chạy đến xin chụp ảnh cùng. Có anh bạn kia, gặp tôi ở nhà hàng sang trọng thì ngại ngùng xin bắt tay một cái. Tôi hạnh phúc và tự hào. Nếu đi ăn ở quán bình dân thì gần như muốn ăn hết tô cũng không được. Mọi người vây chặt để xin chụp ảnh mà, tôi không ngồi yên 1 chỗ được'.

'Rồi tôi nghĩ bây giờ thì mình mới thật sự nổi tiếng, trước đây chưa là gì cả. Nhưng tôi đã thế này rồi thì những người như anh Hoài Linh còn cỡ nào nữa? Mình mới nổi tiếng chút chút, họ là cây đa cây đề, chắc còn có sức ảnh hưởng nhiều hơn. Hiện tại, tôi đang hạnh phúc vì sự nổi tiếng này. Còn tương lai, có hạnh phúc nữa hay không còn phải tùy duyên'.

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Vai Vũ còn rất nhiều cái đáng xem, tôi đang lo bị khán giả 'ném đá' đây! 1

'Gạo nếp gạo tẻ là bước đệm để tôi đến gần với khán giả, còn Về nhà đi con xem như bùng nổ. Vai Vũ về sau còn nhiều cái đáng xem lắm, phim chỉ mới đi được 1/4 chặng đường. Tôi đang lo lắm, chẳng biết là mình diễn có tốt hay không, rồi mình có bị ném đá vì diễn xuất không nữa. Hình ảnh Vũ hay ho hơn rất nhiều, vui có buồn có nhưng tôi không dám nói điều gì. Tôi lo lắm'.

'Mỗi ngày tôi đều đọc comment của khán giả. Có rất nhiều comment dài như 1 trang giấy A4, tôi trả lời không hết, chỉ like để mọi người biết rằng mình đã đọc. Từ xưa đến giờ chưa bao giờ tôi được khán giả dành cho tình cảm nhiều đến thế, họ phải trân trọng và yêu quý thế nào thì mới viết như vậy. Vậy nên nếu về sau tôi diễn có không tốt thì mong mọi người cũng nhẹ tay'.

Ảnh: Leon

Giúp Tiin sửa lỗi