Rò rỉ hình ảnh bộ phim Cao Dĩ Tường đang quay dang dở trước khi mất: Nam thần siêu đẹp trai ôm chặt Tần Lam

Loạt ảnh cuối cùng của Cao Dĩ Tường khi đóng phim cùng Tần Lam đã được hé lộ.

28/11/2019 15:16

Ở thời điểm hiện tại, Cbiz đang nhuốm màu đau thương bởi cái chết đột ngột của Cao Dĩ Tường - nam thần đình đám với bộ phim Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên. Vào lúc 1g45 ngày 27/11, khi đang quay hình chương trình Đuổi theo tôi đi, Cao Dĩ Tường đã ngã xuống ngất xỉu. Hoàng Cảnh Du ở cạnh bên cố gắng kêu cứu nhưng bất thành. Khoảng 40 phút sau, Cao Dĩ Tường được đưa vào bệnh viện.

Sau 3 giờ cấp cứu liên tục, Cao Dĩ Tường chính thức ra đi. Cái chết đột ngột này làm làng giải trí Hoa ngữ chấn động. Cộng đồng mạng tấn công đài Chiết Giang, đồng thời yêu cầu dừng ghi hình, hủy bỏ lịch phát sóng. Đến thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ tham gia chương trình như Thần Diệc Nho hay Trần Vỹ Đình đều đã rời khỏi trường quay. Sina cũng đưa tin, hiện trường ghi hình Đuổi theo tôi đi đã bị phong tỏa.

Rò rỉ hình ảnh bộ phim Cao Dĩ Tường đang quay dang dở trước khi mất: Nam thần siêu đẹp trai ôm chặt Tần Lam 0

Tần Lam và Cao Dĩ Tường.

Tần Lam và Cao Dĩ Tường.

Việc Cao Dĩ Tường ra đi là nỗi tiếc thương quá đỗi lớn lao với người hâm mộ, đồng thời các ekip sản xuất phim truyền hình - gameshow khác mà Cao Dĩ Tường đã nhận lời tham gia cũng rơi vào cảnh khó khăn.

Tối 28/11, Sina bất ngờ tung ra những hình ảnh Cao Dĩ Tường quay phim Trách em quá xinh đẹp. Sina đăng tải rằng đây là những hình ảnh cuối cùng của Cao Dĩ Tường trên trường quay Trách em quá xinh đẹp trước khi anh qua đời vào rạng sáng 27/11.

Tạo hình của Cao Dĩ Tường.

Tạo hình của Cao Dĩ Tường.

Trên trường quay, Cao Dĩ Tường vui vẻ và thoải mái. Chiều cao 1m95 cùng vẻ ngoài siêu đẹp trai khiến anh trở nên nổi bật giữa đám đông. Trách em quá đẹp xinh do Lương Chấn Hoa làm biên kịch, Vương Chi làm đạo diễn, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vị Tái.

Rò rỉ hình ảnh bộ phim Cao Dĩ Tường đang quay dang dở trước khi mất: Nam thần siêu đẹp trai ôm chặt Tần Lam 3

Rò rỉ hình ảnh bộ phim Cao Dĩ Tường đang quay dang dở trước khi mất: Nam thần siêu đẹp trai ôm chặt Tần Lam 4

Rò rỉ hình ảnh bộ phim Cao Dĩ Tường đang quay dang dở trước khi mất: Nam thần siêu đẹp trai ôm chặt Tần Lam 5

Nội dung phim xoay quanh 2 nhân vật là Hướng Vãn (Tần Lam) và Mạc Bắc (Cao Dĩ Tường), họ đều là những đứa con bị tổn thương. Vì ràng buộc với gia đình, vì quan hệ của người bề trên, họ đã làm ra những sự việc tưởng chừng như chỉ cần bước thêm một bước nữa là không thể quay đầu, nhưng cũng nhờ những nỗi đau ấy mà họ mới gặp được nhau.

Rò rỉ hình ảnh bộ phim Cao Dĩ Tường đang quay dang dở trước khi mất: Nam thần siêu đẹp trai ôm chặt Tần Lam 6

Rò rỉ hình ảnh bộ phim Cao Dĩ Tường đang quay dang dở trước khi mất: Nam thần siêu đẹp trai ôm chặt Tần Lam 7

Rò rỉ hình ảnh bộ phim Cao Dĩ Tường đang quay dang dở trước khi mất: Nam thần siêu đẹp trai ôm chặt Tần Lam 8

Rò rỉ hình ảnh bộ phim Cao Dĩ Tường đang quay dang dở trước khi mất: Nam thần siêu đẹp trai ôm chặt Tần Lam 9

Khi Cao Dĩ Tường qua đời, khán giả lại đặt ra câu hỏi rằng dự án Trách em quá đẹp xinh rồi sẽ ra sao? Tần Lam sẽ thế nào khi bạn diễn đột ngột rời khỏi cuộc sống tươi đẹp này?

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều