Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba 'cặp kè' Hoàng Cảnh Du, động thái bất ngờ của người này ngầm xác nhận tin đồn là thật

Nhiều khả năng Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du sẽ đóng chính trong phim 'Định chế tình yêu cao cấp'.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội khi vướng vào tin đồn sắp đóng cặp với Hoàng Cảnh Du trong dự án Định chế tình yêu cao cấp. Thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên Weibo với hàng loạt đồn đoán về tạo hình của 2 diễn viên. Định chế tình yêu cao cấp được chuyển thể từ bộ truyện Tình yêu mới là chuyện nghiêm túc của Ngải Tiểu Đồ.

Fan đồn đoán Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du là nam nữ chính cho dự án phim này.

Fan đồn đoán Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du là nam nữ chính cho dự án phim này.

Điều đáng nói là tác giả Ngải Tiểu Đồ đã dùng Weibo cá nhân follow tài khoản của Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Hoàng Cảnh Du. Động thái bất ngờ này nhanh chóng bị fan phát hiện, nhiều người cho rằng vì danh sách diễn viên đã xác định nên tác giả Ngải Tiểu Đồ mới công khai theo dõi Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du. Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần đoán biết được dàn diễn viên tham gia các bộ phim chuyển thể bằng cách lần theo cách chơi Weibo của đạo diễn, nhà sản xuất, tác giả kịch bản.

Nguồn tin từ Weibo cũng cho biết Định chế tình yêu cao cấp sẽ khai máy vào tháng 9/2019. Bộ phim lấy đề tài hiện đại, khai thác những câu chuyện về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp của giới trẻ.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba 'cặp kè' Hoàng Cảnh Du, động thái bất ngờ của người này ngầm xác nhận tin đồn là thật 1

Hoàng Cảnh Du.

Hoàng Cảnh Du.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, cô là một trong những nghệ sĩ nữ nổi tiếng, có sức hút nhất hiện nay. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả. Mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng trở nên nổi bật.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba 'cặp kè' Hoàng Cảnh Du, động thái bất ngờ của người này ngầm xác nhận tin đồn là thật 3

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dẫu vậy, diễn xuất của cô chưa bao giờ được đánh giá cao. Các phim truyền hình Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đa phần đều không thành công về rating. Cô luôn khiến khán giả ngán ngẩm bởi gương mặt đơ cứng, diễn cảnh khóc cũng hệt như cười.

Thêm đó, những lùm xùm về cách làm việc hay ồn ào được thiên vị ở lễ trao giải Kim Ưng cũng làm hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tệ hơn. Hy vọng với những dự án phim ảnh mới trong năm 2019 này, Địch Lệ Nhiệt Ba sớm thoát khỏi kiếp bị chê là 'bình hoa di động'.

Giúp Tiin sửa lỗi