Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau nhiều lần hoãn chiếu, cuối cùng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đã có cơ hội lên sóng?

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' dự kiến lên sóng vào quý 4/2020 hoặc đầu năm sau.

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn là một dự án phim ngôn tình rất được chờ đợi bởi sự góp mặt của hai ngôi sao 9x hàng đầu là Dương Tử và Tiêu Chiến. Vốn là hai cái tên 'làm mưa làm gió' màn ảnh nhỏ mùa hè năm 2019 với Trần tình lệnhCá mực hầm mật, không có gì lạ khi sự kết hợp của Dương Tử - Tiêu Chiến lại có sức ảnh hưởng lớn đến như vậy.

Ban đầu, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn dự kiến sẽ lên sóng vào mùa hè năm nay, tuy nhiên vì scandal của Tiêu Chiến cùng ồn ào tranh phiên vị của Dương Tử nên bộ phim đã bị hoãn chiếu vô thời hạn. Mới đây, teaser của phim cũng được tung ra và theo nhiều nguồn tin cho biết, phim có khả năng sẽ lên sóng vào quý 4/2020 hoặc đầu năm sau trên đài Hồ Nam và Tencent.

Sau nhiều lần hoãn chiếu, cuối cùng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đã có cơ hội lên sóng? 0

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sắp lên sóng?

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sắp lên sóng?

Sau nhiều lần hoãn chiếu, cuối cùng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đã có cơ hội lên sóng? 2

Sau nhiều lần hoãn chiếu, cuối cùng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đã có cơ hội lên sóng? 3

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Bách Lâm Thạch Tượng. Trong bộ phim này, Dương Tử sẽ đảm nhận vai Lâm Chi Hiệu – sinh viên đại học năm 3 ngành Âm nhạc và Tiêu Chiến sẽ hóa thân thành bác sĩ Cố Ngụy. Hai người gặp nhau khi Cố Ngụy là bác sĩ chủ trị của bố Lâm Chi Hiệu, từ đó họ dần dần thân thiết, hiểu nhau và rồi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Với độ dài 29 tập, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ mang đến một câu chuyện tình nhẹ nhàng và ngọt ngào, lãng mạn nhưng vẫn không kém phần thực tế, dự kiến sẽ thổi một làn gió ấm áp trong mùa đông lạnh lẽo này.

Sau nhiều lần hoãn chiếu, cuối cùng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đã có cơ hội lên sóng? 4

Sau nhiều lần hoãn chiếu, cuối cùng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đã có cơ hội lên sóng? 5

Góp ý cho Tiin