Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' tập 54: Thanh Hương suýt bị mất mạng vì mạnh miệng đòi đối đầu với Việt Anh

Trong tập 54 phim 'Sinh tử', Hoàng Ngân (Thanh Hương) đã bị người của Vũ (Việt Anh) cho người theo dõi hòng lấy mạng vì liên tục cản trở công việc của hắn ta.

Tạm hoãn một tuần để nhường sóng cho các chương trình giải trí khác trong dịp Tết Nguyên Đán, tập 54 phim Sinh tử vừa lên sóng trên VTV1 kể tiếp câu chuyện chạy án của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) trong vụ mua bán đất ở khu đô thị Nam Sông Giang.

Sau khi lấy mạng của Khải - gã đàn em thân tín trước đây, Vũ tiếp tục gây khó dễ cho Yến (Hoa Thúy) - vợ của Khải chỉ vì người này khẳng định sẽ làm sáng tỏ mọi việc và bắt Vũ đền mạng cho những gì mà hắn ta đã gây ra.

Quyết tâm đòi lại công bằng cho chồng, Yến liền tìm đến sự trợ giúp của phóng viên Hoàng Ngân (Thanh Hương) để tìm hiểu thêm thông tin về Vũ. Tại đây, Ngân đã khuyên Yến nên gửi đơn kiện càng nhanh càng tốt: 'Em đang theo đuổi vụ ở Nam Sông Giang và sẽ không dừng lại. Em khuyên chị nên đi kiện vì em biết chắc chắn rằng chị không thể nào để cái chết của anh Khải chìm xuống một cách dễ dàng như vậy. Tuy nhiên người mà chị đối đầu có thế lực rất mạnh'.

'Sinh tử' tập 54: Thanh Hương suýt bị mất mạng vì mạnh miệng đòi đối đầu với Việt Anh 0

'Sinh tử' tập 54: Thanh Hương suýt bị mất mạng vì mạnh miệng đòi đối đầu với Việt Anh 1

Hoàng Ngân khuyên vợ Khải nên đi kiện dù biết vụ việc sẽ có những cá nhân cố ý làm chìm xuồng

Tuy nhiên, Ngân và Yến đều không biết rằng, Vũ đã cho người theo dõi 2 người nhằm lấy mạng. Thật may, Hoàng Ngân đã nhanh chóng phát hiện việc bị theo dõi nên cô đã dắt vợ của Khải chạy vào trong một trung tâm thương mại, lợi dụng đám đông và may mắn thoát chết.

'Sinh tử' tập 54: Thanh Hương suýt bị mất mạng vì mạnh miệng đòi đối đầu với Việt Anh 2

'Sinh tử' tập 54: Thanh Hương suýt bị mất mạng vì mạnh miệng đòi đối đầu với Việt Anh 3

Hoàng Ngân và Yến lẫn trốn trước sự truy sát của đàn em của Vũ.

Cái chết của Khải vẫn còn rất nhiều nghi vấn. Chính vì vậy, Huy (Mạnh Trường) không tin vào kết quả điều tra của cơ quan cảnh sát nên đã đến gặp Thái - Trưởng phòng cơ quan điều tra để nói chuyện. Tại đây, Huy yêu cầu rà soát để xem liệu rằng còn tình tiết nào bị bỏ sót hay không. Tuy nhiên vì không muốn bị Thông (Doãn Quốc Đam) gây khó dễ, Thái nhất quyết từ chối yêu cầu của Huy: 'Anh em bên tôi làm gì cũng theo quy trình đầy đủ. Không phải cứ muốn là xới tung lên, làm rối lên mà chẳng được tích sự gì cả, chỉ tổ mất thời gian công sức'.

'Sinh tử' tập 54: Thanh Hương suýt bị mất mạng vì mạnh miệng đòi đối đầu với Việt Anh 4

'Sinh tử' tập 54: Thanh Hương suýt bị mất mạng vì mạnh miệng đòi đối đầu với Việt Anh 5

Vì không muốn cảnh sát Thông gây thêm áp lực, Thái đã từ chối lời đề nghị hợp tác của Tiến Huy.

Có thể thấy trong Sinh tử đang tồn tại 2 phe thiện và ác. Với ma lực đồng tiền của Vũ, Hoàng Ngân - Tiến Huy sẽ còn phải gặp khó khăn rất nhiều trên con đường đòi lại công bằng cho những người phải mất mạng chỉ vì những sai phạm của Vũ.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi