Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' tập 73: Gặp Mạnh Trường để cầu cứu, Trọng Hùng bị đàn em của Việt Anh siết cổ đến suýt chết

Vũ (Việt Anh) bất chấp mọi thủ đoạn nhằm trừ khử Hoàng mỏ (Trọng Hùng) trước khi anh ta khai ra hết mọi sự thật.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 73 phim Sinh tử mở đầu với việc kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường) và cảnh sát Thái (Phan Thắng) sang Lào để giải cứu Hoàng mỏ (Trọng Hùng), sau khi hắn ta thông báo sẽ đầu thú và khai báo hết những người đứng đằng sau 'chống lưng' cho Vũ (Việt Anh).

Từng thông báo sẽ chỉ 'tiếp chuyện' với mỗi Huy, thế nên khi nhận thấy có sự xuất hiện của cảnh sát Thái, Hoàng mỏ quyết định không gặp vì anh ta nghi ngờ Thái sẽ tiết lộ lại cho cảnh sát Thông - người đang được Vũ o bế bấy lâu nay.

Một phần cũng vì chưa tin tưởng cảnh sát Thái, Tiến Huy đã một mình đi gặp Vũ ở một địa điểm do Hoàng mỏ chỉ định, tuy nhiên mọi hành động của chàng kiểm sát viên đã bị đàn em của Vũ nhìn thấy từ xa. Ngay khi Tiến Huy đến địa điểm cần gặp thì Hoàng mỏ đã bị phía đàn em của Vũ phát hiện. Nhanh như chớp, Hoàng mỏ liền bị đám người này đánh lén và siết cổ cho đến chết nhằm không để anh tiết lộ hết sự thật. Thật may, Hoàng mỏ có dự trữ sẵn bình xịt hơi cay trong túi nên đã chống trả đám đàn em của Vũ và chạy thoát.

'Sinh tử' tập 73: Gặp Mạnh Trường để cầu cứu, Trọng Hùng bị đàn em của Việt Anh siết cổ đến suýt chết 0

'Sinh tử' tập 73: Gặp Mạnh Trường để cầu cứu, Trọng Hùng bị đàn em của Việt Anh siết cổ đến suýt chết 1

'Sinh tử' tập 73: Gặp Mạnh Trường để cầu cứu, Trọng Hùng bị đàn em của Việt Anh siết cổ đến suýt chết 2

Hoàng mỏ bị đàn em của Vũ siết cổ, suýt thì mất mạng.

Hoàng mỏ bị đàn em của Vũ siết cổ, suýt thì mất mạng.

Trong một diễn biến khác, Mai Hồng Vũ tiếp tục gặp Khôi và Thông vì lo lắng nếu Hoàng mỏ bị bắt thì mọi thứ đối với anh ta sẽ tan tành. Một lần nữa Vũ đã đánh tiếng sẵn sàng dùng tiền để 'bảo kê' cả hệ thống pháp luật: 'Tôi chả có gì ngoài tiền cả. Hệ thống là ở trong tay các ông, các ông rà soát lại đi, tắc chỗ nào báo tôi thông chỗ ấy'.

'Sinh tử' tập 73: Gặp Mạnh Trường để cầu cứu, Trọng Hùng bị đàn em của Việt Anh siết cổ đến suýt chết 4

'Sinh tử' tập 73: Gặp Mạnh Trường để cầu cứu, Trọng Hùng bị đàn em của Việt Anh siết cổ đến suýt chết 5

Sau lần không chế vợ Hoàng mỏ để gây lực nhưng được phía Tiến Huy giải cứu, vợ Hoàng mỏ đã gửi đơn khiếu nại lên cơ quan cảnh sát điều tra vì có người muốn truy sát tính mạng của cô.

Nghi ngờ người đứng sau chính là Vũ, Thông liền đến gặp vị doanh nhân này trách móc vì như thế càng làm lộ ra những sai phạm của mình. Tuy nhiên, Vũ lại gạt phăng những lời 'giáo huấn' của Thông khi cho rằng chỉ có cách đó mới có thể khống chế được Hoàng mỏ.

'Sinh tử' tập 73: Gặp Mạnh Trường để cầu cứu, Trọng Hùng bị đàn em của Việt Anh siết cổ đến suýt chết 6

Vũ cho rằng Hoàng mỏ sẽ không thể khai ra hết sự thật nếu như nắm trong tay con tin là vợ con của anh ta.

Vũ cho rằng Hoàng mỏ sẽ không thể khai ra hết sự thật nếu như nắm trong tay con tin là vợ con của anh ta.

Liệu rằng Tiến Huy sẽ giải cứu Hoàng mỏ thành công để hắn ta khai ra hết mọi sự thật về Vũ cũng như nhóm lợi ích của Việt Thanh? Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi