Tiin.vn trên Facebook

Son Ye Jin hóa công chúa, yêu say đắm Kang Ha Neul đóng phim cổ trang mới

Diễn viên Son Ye Jin và Kang Ha Neul rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ sau khi thành công của 'Hạ cánh nơi anh' và 'Khi hoa trà nở'.

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Seoul vào chiều ngày 25/08, 'tình đầu quốc dân' Son Ye Jin hiện đang đàm phán để đóng vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Cut by the Heart (마음에 베이다).

Son Ye Jin hóa công chúa, yêu say đắm Kang Ha Neul đóng phim cổ trang mới 0

Phim thuộc thể loại cổ trang, nội dung kể về câu chuyện tình bi thương giữa Công chúa PyeonggangOn Dal. Nàng đã lợi dụng tình cảm của On Dal làm lợi cho bản thân, để rồi chàng hy sinh vì dại dột. Nguồn tin chia sẻ rằng Son Ye Jin đang đàm phán để đóng vai công chúa Pyeonggang.

Son Ye Jin hóa công chúa, yêu say đắm Kang Ha Neul đóng phim cổ trang mới 1

Đáp lại báo cáo trên, đại diện công quản lý MS Team Entertainment của Son Ye Jin đã chia sẻ: 'Đây là một trong những dự án mà cô ấy đã nhận được lời đề nghị và vẫn chưa có gì được quyết định cuối cùng'. Họ tiếp tục: 'Hiện tại, Son Ye Jin đang lên kế hoạch chi tiết cho các dự án tiếp theo của mình, bao gồm phim Hollywood - 'Cross''.

Son Ye Jin hóa công chúa, yêu say đắm Kang Ha Neul đóng phim cổ trang mới 2

Nếu Son Ye Jin chấp nhận lời đề nghị đóng vai chính trong Cut by the Heart, thì đây sẽ là bộ phim cổ trang đầu tiên của cô kể từ The Great Ambition đài SBS vào năm 2002. Trước đó, Son Ye Jin cũng đã đóng vai chính trong phim điện ảnh cổ trang Hải tặc vào năm 2014 và phim Công chúa cuối cùng năm 2016.

Son Ye Jin hóa công chúa, yêu say đắm Kang Ha Neul đóng phim cổ trang mới 3

Cùng ngày, một nguồn tin khác tiết lộ rằng Kang Ha Neul đã được chọn vào vai nam chính On Dal trong Cut by the Heart. Trước thông tin trên, đại diện công ty quản lý TH Company cho biết: 'Kang Ha Neul đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới 'Cut by the Heart' và đang xem xét kỹ lưỡng'.

Son Ye Jin hóa công chúa, yêu say đắm Kang Ha Neul đóng phim cổ trang mới 4

On Dal sinh ra và lớn lên ở một túp lều trong rừng với mẹ của mình. Anh luôn tò mò về thế giới bên ngoài, và mặc dù biết mẹ sẽ tức giận, nhưng vẫn lén tìm đến chợ trong làng. Tại đây, On Dal lần đầu gặp công chúa Pyeonggang. Một ngày nọ, Công chúa Pyeonggang đến túp lều của anh, nói rằng cô ấy sẽ sống cùng anh. Ở đây, cô ấy dạy anh ấy võ thuật cũng như cách đọc và viết.

Son Ye Jin hóa công chúa, yêu say đắm Kang Ha Neul đóng phim cổ trang mới 5

Cut by the Heart sẽ do Victory Contents sản xuất, và nó được dẫn dắt bởi đạo diễn sản xuất (PD) Yoon Sang Ho, người đã từng làm việc trong phim Sư Nhâm Đường, Nhật ký Ánh sáng đài SBS, Other Dreams đài MBC và King Maker: The Change of Destiny.

Son Ye Jin hóa công chúa, yêu say đắm Kang Ha Neul đóng phim cổ trang mới 6

Góp ý cho Tiin