Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Joong Ki dừng quay phim tại Colombia, cùng ekip khủng gấp rút về Hàn cuối tuần này vì đại dịch COVID-19

Theo thông tin, đoàn làm phim 'Bogotá' của Song Joong Ki sẽ nhanh chóng trở về Hàn Quốc để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của toàn bộ ekip.

TIN LIÊN QUAN

Song Joong Ki dừng quay phim tại Colombia, cùng ekip khủng gấp rút về Hàn cuối tuần này vì đại dịch COVID-19 0

Trang Korea Boo đưa tin, giữa tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn biến vô cùng căng thẳng, Song Joong Ki và đoàn làm phim 'Bogotá' đã phải tạm dừng quá trình quay tại Colombia (Nam Mỹ) và nhanh chóng trở về Hàn Quốc vì sự an toàn của dàn diễn viên và nhân viên ekip.

Theo thông tin, quyết đinh này được đưa ra sau đội ngũ sản xuất đã xem xét các vấn đề về an toàn, tuân theo chính sách của Colombia và cả khuyến nghị của chính phủ Hàn Quốc trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành toàn cầu.

Song Joong Ki dừng quay phim tại Colombia, cùng ekip khủng gấp rút về Hàn cuối tuần này vì đại dịch COVID-19 1

'Tất cả các nhân viên ở Colombia, Nam Mỹ sẽ trở về quê nhà sau khi chúng tôi xem xét kỹ tình hình hiện tại ở đây.

Chúng tôi đang tìm cách để đảm bảo các nhân viên và diễn viên có thể trở về nhà an toàn nhất có thể, bằng cách sắp xếp chuyến bay sớm nhất chúng tôi có thể có được' - đội ngũ sản xuất của 'Bogotá' chia sẻ với phía truyền thông.

Trước đó, 'Bogotá' là một trong những bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất năm 2020, với nội dung về một người Hàn Quốc di cư đến Colombia và định cư tại đây. Đoàn làm phim bắt đầu tiến trình quay từ tháng 1 với sự hỗ trợ nhiệt tình từ địa phương.

Tuy nhiên, với sự bùng phát của virus Corona, đội ngũ sản xuất đang xem xét liệu có nên tiếp tục quá trình sản xuất hay không.

Song Joong Ki dừng quay phim tại Colombia, cùng ekip khủng gấp rút về Hàn cuối tuần này vì đại dịch COVID-19 2

Những hình ảnh của Song Joong Ki trong khoảng thời gian quay phim tại Colombia

Những hình ảnh của Song Joong Ki trong khoảng thời gian quay phim tại Colombia

Vì sự lây lan đáng lo ngại của virus Corona trên khắp Nam Mỹ và thế giới, đội ngũ sản xuất đã quyết định quay trở lại Hàn Quốc để theo dõi tình hình, đồng thời sẽ xem xét kế hoạch quay phim trong tương lai.

Được biết, đoàn làm phim dự định sẽ trở về Hàn Quốc ngay trong cuối tuần này khi các chuyến bay đã được sắp xếp.

Theo dự kiến, 'Bogotá' sẽ ra mắt các rạp chiếu phim vào nửa cuối năm 2020 với sự tham gia của Song Joong Ki, Lee Hee Joon, Kwon Hae Hyo và Juana del Rio.

Nguồn: KB

Giúp Tiin sửa lỗi