'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Cảnh nóng 18+ của Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba, chàng tắm nude gây đỏ mặt

Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' sốc vì cảnh nóng trong bồn tắm.

27/02/2020 22:05

Sau nửa đầu bị chê tơi tả, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư đã dần ổn định và tăng tốc trong chặng đường nửa sau phim. Hiện tại, các cảnh ôm hôn của cặp đôi vai chính Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) - Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) liên tục được tung ra và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả.

Mới đây, ekip sản xuất tiếp tục gây ngỡ ngàng khi hé lộ 'Full không che' cảnh Đông Hoa tắm bồn rồi thô bạo hôn Phượng Cửu. Chẳng hiểu vì lý do gì mà Đông Hoa lại giận dỗi Phượng Cửu. Sau đó, khi Đông Hoa đang tắm với tình trạng không mảnh vải che thân, Phượng Cửu lại đột ngột xông vào.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Cảnh nóng 18+ của Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba, chàng tắm nude gây đỏ mặt 0

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Cảnh nóng 18+ của Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba, chàng tắm nude gây đỏ mặt 1

Chớp lấy thời cơ, Đông Hoa kéo Phượng Cửu cùng vào bồn tắm với mình. Sau đó, chàng dồn nàng vào góc bồn tắm rồi 'tấn công'. Phượng Cửu ngượng ngùng đáp lại bằng cách hôn nhẹ lên má Đông Hoa. Đông Hoa thích thú đến mức ngây cả người. Nhưng đấy chưa phải là tất cả, sau cảnh hôn này, Phượng Cửu - Đông Hoa lại cùng lặn xuống nước. Bên dưới mặt nước, cặp đôi có làm gì hay không thì chẳng ai biết được!

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng. Bộ phim có nội dung xoay quanh cặp đôi vai chính là Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Bạch Phượng Cửu vì yêu đơn phương Đông Hoa nên mới bất chấp thân phận, bất chấp tuổi tác và bất chấp cả sự ngăn cấm từ gia đình.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Cảnh nóng 18+ của Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba, chàng tắm nude gây đỏ mặt 2

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Cảnh nóng 18+ của Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba, chàng tắm nude gây đỏ mặt 3

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Cảnh nóng 18+ của Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba, chàng tắm nude gây đỏ mặt 4

Hiện tại, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư đã phát sóng đến tập 42. Những tập tiếp theo của bộ phim vẫn đang được phát vào tối thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy hằng tuần trên hệ thống Tencent - Đằng Tấn.

Theo Su/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều