Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' cực nóng: Dương Mịch bất ngờ xuất hiện cùng Địch Lệ Nhiệt Ba

Dương Mịch lộ giọng nói ở trailer mới nhất của 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư'.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư nằm trong series Tam sinh tam thế sẽ chính thức lên sóng vào tối 22/1 trên Tencent - Đằng Tấn. Với ngày đầu tiên ra mắt, tài khoản V.I.P được xem trước 8 tập, còn tài khoản thường thì chỉ xem được 2 tập.

Với trailer chính thức vừa được tung ra, những phân cảnh ngọt ngào, đáng yêu nhất của cặp đôi Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) - Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) lần lượt xuất hiện. Tuy nhiên, 1 điều ít ai để ý đó là Bạch Thiển (Dương Mịch) cũng góp mặt ở dự án thông qua lời dặn dò đặc biệt dành cho cháu gái Bạch Phượng Cửu.

Trailer 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Địch Lệ Nhiệt Ba khóc lóc vẫn đẹp mê mẩn

Ở đoạn đầu của trailer, Bạch Phượng Cửu hỏi Bạch Thiển rằng: 'Cô cô, như thế nào là yêu nhau nhưng không được ở bên nhau'. Bạch Thiển chẳng 1 chút nghĩ suy liền nói ngay: 'Đến khi gặp được người đó, con sẽ hiểu thôi'.

Dương Mịch.

Dương Mịch.

Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba ở trên phim trường.

Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba ở trên phim trường.

Trước khi trailer chính thức được tung ra, Dương Mịch từng đến trường quay Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư để quay phim với vai trò khách mời đặc biệt. Dù đất diễn không nhiều nhưng nữ diễn viên vẫn vui vẻ hỗ trợ đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba. Dẫu vậy, khi vừa quay xong Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba lại đối mặt với tin đồn bằng mặt chẳng bằng lòng.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' cực nóng: Dương Mịch bất ngờ xuất hiện cùng Địch Lệ Nhiệt Ba 2

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' lên sóng từ 22/1.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' lên sóng từ 22/1.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng. Vì muốn tìm tiên quả có khả năng 'cải tử hoàn sinh' trong truyền thuyết mà Phượng Cửu đã đi vào ảo mộng huyền cảnh của công chúa Dực tộc A Lan Nhược. Lúc này, Đông Hoa Đế Quân cũng vô tình lạc vào ảo mộng huyền cảnh và dần nảy sinh tình cảm với Phượng Cửu.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' cực nóng: Dương Mịch bất ngờ xuất hiện cùng Địch Lệ Nhiệt Ba 4

Góp ý cho Tiin