#Tuổi thanh xuân 2

Tuổi thanh xuân 2 - Tập cuối: Sóng gió qua rồi, giờ là lúc chờ đợi đám cưới ngọt ngào của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh)

Tập cuối của Tuổi thanh xuân 2 hứa hẹn sẽ là một lời chia tay ngọt ngào và hạnh phúc dành tặng cho khán giả - những người đã ủng hộ phim trong suốt hơn 5 tháng qua.

22/03/2017 16:41

Sau 37 tập phim, khán giả sẽ chỉ còn cơ hội gặp Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) thêm một lần nữa trên màn ảnh nhỏ với tập cuối cùng được phát sóng vào tối nay (22/3).

Đồng hành với phim trong suốt một thời gian dài, người xem đã có dịp cùng khóc cùng cười, cùng chứng kiến những biến cố, sóng gió trong tình yêu của cặp đôi trẻ.

Trong tập 37, Linh và Junsu đã có một cuộc đoàn tụ đầy bất ngờ. Chính vì vậy, trong tập phim cuối cùng này, khán giả đang rất mong đợi được thấy những khoảnh khắc ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất và trọn vẹn nhất của Linh và Junsu.

Những hình ảnh về đám cưới của Linh và Junsu trong tập cuối cũng đã được tiết lộ đến khán giả, ngay cả thiệp cưới cũng đã có rõ ràng ngày giờ và tên cô dâu chú rể. Vậy thì, giờ hãy chờ đợi những giây phút tình yêu thăng hoa và trọn vẹn nhất trong tập cuối của Tuổi thanh xuân 2.

Phim sẽ được phát sóng vào 21h30 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Hành trình tình yêu của Linh và Junsu

Một số hình ảnh trong tập cuối của Tuổi thanh xuân 2:

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều