Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin sốc: Hoàng Thùy Linh đóng phim cùng Hồng Đăng, dự đoán sắp xuất hiện trên sóng VTV

Để nhận lời góp mặt trong phim 'Mê cung', Hoàng Thùy Linh đã phải sắp xếp nhiều công việc tại TP.HCM. Cô đã ra Hà Nội hơn 1 tháng để tham gia phim cùng Hồng Đăng.

Một tin vui cho những khán giả yêu mến cô nàng Hoàng Thùy Linh, ấy là người đẹp sẽ góp mặt trong bộ phim Mê cung do VFC sản xuất. Đại diện truyền thông của VFC xác nhận rằng Hoàng Thùy Linh đóng vai người yêu của nam chính Hồng Đăng. Vì có mối quan hệ thân thiết với Hoàng Thùy Linh từ trước nên đơn vị này không gặp nhiều khó khăn khi mời người đẹp tham gia dự án.

Để nhận lời góp mặt trong phim Mê cung, Hoàng Thùy Linh đã phải sắp xếp nhiều công việc tại TP.HCM. Cô đã ra Hà Nội hơn 1 tháng để tham gia phim cùng Hồng Đăng. Phía VFC cũng cho biết Hoàng Thùy Linh khá bận rộn với lịch chạy show, chụp ảnh nên không dễ dàng gì mà sắp xếp được thời gian.

Tin sốc: Hoàng Thùy Linh đóng phim cùng Hồng Đăng, dự đoán sắp xuất hiện trên sóng VTV 0

Hoàng Thùy Linh. 

Hoàng Thùy Linh.

Mê cung là một trong những dự án lớn của VFC trong năm 2019, ngoài Hồng Đăng - Hoàng Thùy Linh, bộ phim còn có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như: Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Bảo Anh, Anh Đức. Hầu hết các diễn viên nam thuộc tuyến chính trong phim đều từng tham gia Người phán xử.

Hồng Đăng. 

Hồng Đăng.

Trên Facebook cá nhân, Hồng Đăng cũng hé lộ hình ảnh khi quay Mê cung cùng Việt Anh. Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh ngỏ ý khen ngợi có đồng đội tốt, thông minh, làm việc hiệu quả. Ngay sau đó, Hồng Đăng liền comment đáp lại Hoàng Thùy Linh với lời lẽ khá thân thiện.

Hình ảnh mới nhất được Hồng Đăng chia sẻ trên Facebook. 

Hình ảnh mới nhất được Hồng Đăng chia sẻ trên Facebook.

Việc Hoàng Thùy Linh xuất hiện trên phim của VFC cũng đồng nghĩa với chuyện cô sẽ góp mặt ở 1 bộ phim được phát tại VTV. Hơn 10 năm trước, Hoàng Thùy Linh từng đóng Nhật Ký Vàng Anh và trở thành thần tượng của nhiều khán giả. Sau sự cố lộ clip sex với bạn trai, Hoàng Thùy Linh đã có màn khóc lóc, xin lỗi trên sóng quốc gia và bị chỉ trích nặng nề. Từ đó, người đẹp không đóng thêm phim truyền hình. Đến cuối 2018, Hoàng Thùy Linh có nhận làm khách mời trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu (Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành đóng chính). Tuy nhiên, ở dự án này cô chỉ xuất hiện thoáng qua, không có quá nhiều đất diễn.

Giúp Tiin sửa lỗi