Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu và tham vọng: Giữa lúc Thùy Chi trở lại, Diễm My đăng ảnh ngầm ám chỉ đoạn kết đẹp của Minh - Linh?

Hình ảnh Diễm My 9x đăng tải trên fanpage nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan 'Tình yêu và tham vọng'.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng đang khiến các fan tò mò hơn bao giờ hết khi nhân vật tưởng đã chết Thùy Chi bất ngờ trở lại trong tập 48 mới đây. Sự trở lại của Thùy Chi khiến những fan đẩy thuyền cặp Minh - Linh cảm thấy lo lắng cho tương lai của cặp đôi mình yêu mến. Nhiều người lo lắng rằng Minh sẽ tìm mọi cách để ở lại bên Thùy Chi và Linh sẽ trở thành người thừa trong mối tình này.

Giữa lúc các 'tay chèo' đang chao đảo, nữ diễn viên Diễm My 9x mới đây đã đăng tải hình ảnh một bó hoa nằm trên bãi cỏ kèm dòng trạng thái là một câu hát: 'Tình yêu cứ thế đong đầy trong tim từng ngày'.

Tình yêu và tham vọng: Giữa lúc Thùy Chi trở lại, Diễm My đăng ảnh ngầm ám chỉ đoạn kết đẹp của Minh - Linh? 0

Hình ảnh bó hoa rất giống hoa cưới được Diễm My đăng tải.

Hình ảnh này ngay sau đó đã thu hút hàng trăm bình luận của khán giả. Nhiều người cho rằng đây chính là hoa cưới của Minh - Linh trong kết phim. Khi các fan chỉ ra điều này, Diễm My cũng không phủ nhận mà chỉ đáp trả có phần úp mở.

Tình yêu và tham vọng: Giữa lúc Thùy Chi trở lại, Diễm My đăng ảnh ngầm ám chỉ đoạn kết đẹp của Minh - Linh? 1

Trước đó, diễn viên Nhan Phúc Vinh đã chia sẻ cảnh quay cuối cùng mà anh thực hiện trong Tình yêu và tham vọng là một cảnh đám cưới. Tuy nhiên trong bức ảnh hậu trường được chia sẻ, nhân vật Minh tổng lại đứng cạnh Phương - cô bạn thân của Linh do Huyền Lizzie thủ vai. Tuy nhiên không khó để fan nhận ra đây chỉ là một động thái tung hỏa mù nhằm che giấu đoạn kết thực sự của phim.

Tình yêu và tham vọng: Giữa lúc Thùy Chi trở lại, Diễm My đăng ảnh ngầm ám chỉ đoạn kết đẹp của Minh - Linh? 2

Tình yêu và tham vọng: Giữa lúc Thùy Chi trở lại, Diễm My đăng ảnh ngầm ám chỉ đoạn kết đẹp của Minh - Linh? 3

Liệu bó hoa mà Diễm My đăng tải có phải chính là bó hoa trên tay Huyền Lizzie trong bức ảnh này?

Hiện tại, tất cả chỉ là dự đoán, câu trả lời cho mối tình tay ba Linh - Minh - Thùy Chi sẽ đến trong tập 49 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

Góp ý cho Tiin