Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng': Linh buông tay, Minh mệt mỏi khi Tuệ Lâm hét vào mặt 'chồng sắp cưới của em chạy theo con đàn bà khác'

Trong tập 38 'Tình yêu và tham vọng', cơn ghen tuông của Tuệ Lâm ngày càng đẩy Minh ra xa cô.

Tập 37 Tình yêu và tham vọng không chỉ chứng kiến cảnh Linh gặp 'vận đen' mà còn tái hiện những cơn ghen tuông cuồng loạn của Tuệ Lâm. Sau khi chứng kiến Minh ngã đè lên người Linh ở phòng làm việc, Tuệ Lâm đã không giữ nổi bình tĩnh nữa. Cô nàng liên tục công kích Linh trong cuộc họp dù rằng nữ giám đốc kinh doanh chẳng làm gì sai.

'Tình yêu và tham vọng': Linh buông tay, Minh mệt mỏi khi Tuệ Lâm hét vào mặt 'chồng sắp cưới của em chạy theo con đàn bà khác' 0

Sau đó, nàng phó tổng còn hẹn gặp Linh để dằn mặt và nói rằng Linh không có tư cách đạo đức, là kẻ thứ 3 chen vào mối quan hệ của người khác, dù Linh khẳng định rằng cô và Minh chưa làm gì đi quá giới hạn. Sau khi bị Tuệ Lâm xúc phạm, Linh cũng quyết định sẽ buông tay trong mối tình đơn phương dành cho Minh. Cô đã xóa hết ảnh Minh trong máy điện thoại và tìm cách tránh mặt anh ở công ty. Khi Minh rủ nhân viên đi ăn, Linh cũng tránh né không đi cùng.

Thế nhưng dù Linh có làm gì cũng không thể vừa mắt Tuệ Lâm. Đã vậy, nàng phó tổng lại còn bị những kẻ cơ hội đứng ngoài 'bơm vá' như Phong, Đại Cán. Những kẻ này khiến Tuệ Lâm mang trong mình mặc cảm rằng mình chỉ là thứ phó tổng bù nhìn, dù có làm gì thì Minh vẫn luôn bảo vệ Linh, dù có hi sinh bao nhiêu thì Minh cũng chỉ yêu mỗi mình Linh... Chính suy nghĩ này đã khiến Tuệ Lâm muốn 'nhổ' cái gái là Linh đi bằng mọi giá.

'Tình yêu và tham vọng': Linh buông tay, Minh mệt mỏi khi Tuệ Lâm hét vào mặt 'chồng sắp cưới của em chạy theo con đàn bà khác' 1

Ở preview tập 38, Tuệ Lâm tiếp tục chất vấn Minh chuyện không truy cứu Linh ngay lập tức, trong khi Minh lập luận rằng anh đang vì đại cục, giải quyết khủng hoảng trước đã rồi sẽ tính tới xử phạt nhân sự. 'Anh có thể không quan tâm đến thiên hạ, nhưng anh phải quan tâm đến cảm xúc của em chứ? Em là vợ sắp cưới của anh cơ mà. Em không thể chấp nhận được chồng sắp cưới của mình lúc nào cũng chạy theo một con đàn bà khác để giúp đỡ, lại coi đấy là một việc chính đáng. Anh thử đặt mình vào vị trí của em đi, xem có phát điên lên không?'.

Tuệ Lâm nổi cơn ghen hét vào mặt Minh.

Tuệ Lâm nổi cơn ghen hét vào mặt Minh.

Hứng trọn cơn ghen và những lời giận dữ của Tuệ Lâm, Minh vẫn giữ thái độ điềm tĩnh, nhưng có thể thấy rõ sự mệt mỏi đang hiện hữu trong anh. Hơn ai hết, Minh hiểu rõ trong mọi chuyện, Linh là người bị oan. Minh càng hiểu rằng nếu anh đánh mất Linh, Hoàng Thổ sẽ mất một nhân tài, người thực sự có thể vực dậy công ty. Kể cả nếu như Minh không yêu Linh thì với bản tính công tâm và nhân từ như Minh, anh cũng khó có thể xử lý mọi chuyện 'tuyệt tình' như Tuệ Lâm, huống hồ đúng thật là Minh có tình cảm với Linh, và đang phải khổ sở dồn nén, giấu giếm tình cảm ấy.

'Tình yêu và tham vọng': Linh buông tay, Minh mệt mỏi khi Tuệ Lâm hét vào mặt 'chồng sắp cưới của em chạy theo con đàn bà khác' 3

Thế nhưng Tuệ Lâm quyết dồn Minh đến bước đường cùng, buộc anh phải đưa ra quyết định, đó là khi cô nàng thông báo tin một đối tác quan trọng của Hoàng Thổ đã rút khỏi dự án chung cư Bình An. Đây là một tổn thất vô cùng lớn với Hoàng Thổ, và hậu quả này đều do Linh gây ra. Trước mặt ban giám đốc và các trưởng phòng, Tuệ Lâm bắt Minh phải đưa ra quyết định 'xử lý' nhân viên.

Minh sẽ xử lý mọi việc ra sao? Sự ghen tuông của Tuệ Lâm sẽ đẩy người cô yêu ngày càng rời xa mình? Đón xem tập 38 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 28/7.

Giúp Tiin sửa lỗi