Trợ lý Dịch Dương Thiên Tỉ chỉ trích fan cuồng của nam ca sĩ quấy rối đoàn phim

Gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ đã gia nhập đoàn làm phim mới nhưng một số fan cuồng đã tự ý đột nhập, quấy rối gây khó khăn cho dàn diễn viên và làm chậm tiến trình quay phim. Chính vì vậy, trợ lý của Dịch Dương Thiên Tỉ phải lên tiếng nhắc nhở.

25/11/2020 17:08

Ngoài bộ phim điện ảnh Tôi tặng bạn một đóa hoa hồng đỏ sắp ra mắt, mới đây Dịch Dương Thiên Tỉ đã góp mặt trong lễ ra mắt dự án phim Trường Tân hồ, hợp tác chung với đàn anh Ngô Kinh.

Trợ lý Dịch Dương Thiên Tỉ chỉ trích fan cuồng của nam ca sĩ quấy rối đoàn phim 0

Nghe tin thần tượng có mặt tại phim trường, nhiều fan cuồng của em út TFBoys đã tự ý đột nhập, lẻn vào đoàn phim khiến ekip không thể tiến hành như dự kiến ban đầu.

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ hợp tác với Ngô Kinh trong phim Trường Tân hồ.

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ hợp tác với Ngô Kinh trong phim Trường Tân hồ.

Vụ việc này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc đóng phim của diễn viên mà còn gây khó khăn đến toàn thể nhân viên. Thế nên, trợ lý của Dịch Dương Thiên Tỉ đã trực tiếp đăng một bài thông báo lên Weibo để cảnh cáo fan cuồng của nam ca sĩ: 'Trong quá trình quay phim, chúng tôi không muốn fan quấy rối ở khách sạn hay đoàn làm phim. Mong mọi người hợp tác để ngăn chặn'.

Trợ lý của Dịch Dương Thiên Tỉ đã lên tiếng nhắc nhở.

Trợ lý của Dịch Dương Thiên Tỉ đã lên tiếng nhắc nhở.

Trước đây, Dịch Dương Thiên Tỉ đã từng nhiều lần bị quấy rầy bởi những fan cuồng như thế trong đời sống cá nhân, hàng ngày.

Theo Quang Huệ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều