Tiin.vn trên Facebook

'Trói buộc yêu thương': Hà lộ diện là kẻ đứng sau gài bẫy Phương (Trương Quỳnh Anh)

Trong tập 12 'Trói buộc yêu thương', Hà lộ diện chính là kẻ rắp tâm tiếp cận Phương một cách có mục đích.

Tập 12 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 14/10. Trong tập này, Hà đã lộ diện là kẻ tiếp cận Phương một cách có mục đích. Vào đêm mưa gió khi Phương bị bà Lan vạch mặt là kẻ giả dối trong buổi họp mặt gia đình, Hà đã tình cờ đỗ xe bên ngoài cổng nhà bà Lan. Khi nhìn thấy bộ dạng thảm hại của Phương lao đi trong màn mưa, Hà đã tò mò và sai người lập tức theo dõi, thu thập toàn bộ thông tin của Phương.

Có lẽ với thế lực và sự thông minh của mình, Hà đã nhanh chóng xâu chuỗi toàn bộ sự việc cũng như nắm được quá khứ của Phương. Thế nên việc Hà tông xe vào Phương sau đó đưa cô đi bệnh viện, từng bước làm quen và nhận được sự tin tưởng của cô gái này không phải là chuyện ngẫu nhiên, mà hoàn toàn là một chuỗi những hành động có mục đích, có sự tính toán và sắp đặt kỹ lưỡng.

'Trói buộc yêu thương': Hà lộ diện là kẻ đứng sau gài bẫy Phương (Trương Quỳnh Anh) 0

Xem đến đây, khán giả đặt ra câu hỏi phải chăng Hà cũng là kẻ khiến cho Phương mất tất cả, để rồi quay ra căm hận gia đình bà Lan tới tận xương tủy? Vì nỗi đau trong quá khứ, Hà sẵn sàng mượn bàn tay kẻ khác để trả thù mẹ con người yêu cũ?

Ở một diễn biến khác, trong tập này, mối quan hệ của Hiếu và Vân đã bắt đầu có những tiến triển rõ rệt. Ngoài mặt vẫn tỏ ra khắt khe với Vân nhưng thực ra Hiếu lại âm thầm quan tâm giúp đỡ cô. Vân cũng nhận ra ý tốt của Hiếu, ẩn phía sau những lời nói có vẻ vô tình của anh.

'Trói buộc yêu thương': Hà lộ diện là kẻ đứng sau gài bẫy Phương (Trương Quỳnh Anh) 1

'Trói buộc yêu thương': Hà lộ diện là kẻ đứng sau gài bẫy Phương (Trương Quỳnh Anh) 2

Trong khi đó, bà Lan cảm thấy đả kích khi liên tục bị các con chống đối. Hiếu không trở về nhà, Khánh cũng tuyên bố muốn tự mình làm mọi việc, không thể để mẹ sắp xếp cuộc đời thêm nữa. Kết quả, bà Lan quyết định sẽ đi du lịch cho khuây khỏa một thời gian. Bà đã tới một trường học ở vùng sâu vùng xa làm từ thiện.

'Trói buộc yêu thương': Hà lộ diện là kẻ đứng sau gài bẫy Phương (Trương Quỳnh Anh) 3

Đón xem các tập tiếp theo Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

Góp ý cho Tiin