Mới

Tiin.vn trên Facebook

'Tuổi thanh xuân 2' lại gây mệt mỏi, khán giả mong phim mau kết thúc

Lại một tập phim nữa trôi qua nhưng mối quan hệ tay ba của Jung Hae Na, Nhã Phương, Kang Tae Oh trong 'Tuổi thanh xuân 2' vẫn chưa có chuyển biến.

Tập 32 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 vừa phát sóng vào tối 1/3. Nếu như ở phần đầu, khán giả háo hức mong chờ những diễn biến hấp dẫn xoay quanh chuyện tình Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh), thì trong phần 2 này, người xem chỉ mong phim mau chóng kết thúc.

Suốt cả tập 32, loạt tình tiết rườm rà không điểm nhấn tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Câu chuyện lấp lửng quanh việc Junsu mất trí nhớ vẫn chưa có dấu hiệu nào tươi sáng hơn.

 

Dù đã công khai mối quan hệ nhưng Linh - Junsu vẫn cứ lằng nhằng, nửa muốn chia tay, nửa muốn tiếp tục yêu đương

Đã vậy, nhân vật Linh lại cứ yếu đuối chống trả tình địch Cynthia (Jung Hae Na). Người xem theo dõi gần 1 giờ phim phát sóng vẫn chẳng thấy đường ra cho mối quan hệ giữa các nhân vật.

Bên cạnh đó, quảng cáo sản phẩm lộ liễu lại một lần nữa xuất hiện trong Tuổi thanh xuân 2. Bằng tình tiết lồng ghép vô duyên là Cynthia đi mua cửa sổ, nhân viên của 1 thương hiệu cứ vô tư giới thiệu về tính năng sản phẩm, chất lượng, giá cả và cả chương trình bảo hành, lắp đặt cho khách hàng.

 

Bộ phim làm khán giả không khỏi mệt mỏi vì diễn biến lê thê và quảng cáo sản phẩm quá đà

Quay trở lại với diễn biến chính, sau khi bị Cynthia đe dọa sẽ không cho mình được hạnh phúc bên Linh, Junsu đã có cuộc gặp riêng với nàng hồ ly để giải quyết mâu thuẫn.

Nhưng sau khi nói chuyện với nhau, chẳng có bất cứ một giải pháp quyết liệt nào được đưa ra. Junsu trở về nhà trong tâm trạng lo âu, thấp thỏm. Còn Linh cũng sống không yên vì nỗi sợ bị Cynthia cướp mất Junsu.

Mấy ngày sau, Junsu - Linh - Cynthia quay trở lại với công việc, cả 3 ngượng ngùng khi gặp nhau trong thang máy. Trước mặt người xung quanh, Cynthia vẫn tỏ vẻ đáng thương không kể xiết, cô đóng vai người bị hại và đổ lỗi cho Linh giật chồng chưa cưới của mình.

Đương nhiên, người xung quanh đều xem Linh là 'hồ ly tinh', chỉ giỏi mỗi việc chen vào phá mối quan hệ tốt đẹp của người khác.

 

Dù cự tuyệt tình cảm Cynthia dành cho mình nhưng Junsu vẫn lo lắng không yên

Diễn biến tập 32 cứ lòng vòng quanh tình tiết này, chỉ đến khi cuối tập phim, khán giả mới thấy có thêm khúc mắc mới. Nhân lúc mẹ Linh đến thăm con gái, Cynthia đã tiếp cận và nói rằng cô đang bị Linh giật chồng.

Mẹ Linh sửng sốt không dám tin đấy là sự thật, bà lắp bắp hỏi đi hỏi lại nhiều lần. Song Cynthia vẫn cứng miệng bảo rằng gia đình Junsu không chấp nhận Linh làm con dâu. Đúng lúc này, Junsu xuất hiện và mắng Cynthia vì ăn nói càn quấy. Cynthia đáp lại rằng cô sẽ không để cho Linh - Junsu được hạnh phúc bên nhau.

 

Mẹ Linh ngỡ ngàng khi Cynthia nói rằng con gái bà đang cướp chồng người khác

Tập 33 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h10 ngày 2/3/2017.

Góp ý cho Tiin