Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào?

Hứa Khải hiện tại là một diễn viên trẻ rất có triển vọng của C-biz. Thời gian sắp tới, số lượng phim lên sóng cũng không hề ít. Cùng điểm danh qua một số bộ phim tiếp theo Hứa Khải để xem nam thần này có tiếp tục 'hot' như trong các bộ phim trước không nhé.

Hứa Khải là anh chàng diễn viên thịt tươi mới của C-biz, nổi lên với vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong bộ phim cung đấu đình đám Diên Hi Công Lược.

Tuy không phải là bộ phim đầu tiên Hứa Khải tham gia diễn xuất nhưng nhờ Diên Hi Công Lược, Hứa Khải đã trở thành cái tên không những được các chị em khán giả yêu thích mà còn được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho nhiều bộ phim sau đó.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 0

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 1

Phú Sát Phó Hằng là một thị vệ đẹp trai, gia thế thuộc hàng khủng khi có chị gái là Phú Sát Dung Âm đang là hoàng hậu đương triều. Tuy xuất thân cao quý nhưng Phú Sát Phó Hằng lại không hề mang tính cách của một kẻ quyền uy, rất anh dũng khảng khái trong công việc nhưng lại dịu dàng, ân cần trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là khi có sự xuất hiện của Ngụy Anh Lạc, rồi hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau, chuyện tình đẹp nhưng dang dở đã khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 2

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 3

Hiện tại bộ phim Chiêu Diêu đang phát sóng, Hứa Khải với vai diễn Lệ Trần Lan trong phim cũng không kém Phú Sát Phó Hằng, lại tiếp tục thành công chiếm trọn trái tim của khán giả.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 4

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 5

Lệ Trần Lan trong phim là con của ma vương nhưng lại có một trái tim nhân hậu, đặc biệt, cũng như Phú Sát Phó Hằng, Lệ Trần Lan là một người rất chung tình. Trong lòng Lệ Trần Lan lúc nào cũng chỉ có một mình Lộ Chiêu Diêu, kể cả Lộ Chiêu Diêu có thích hay không thích mình thì Lệ Trần Lan vẫn luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho Lộ Chiêu Diêu, bất chấp bản thân bị bao nhiêu đau khổ, tổn thương.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 6

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 7

Và rồi khi tình yêu đơm hoa kết trái thì sóng gió lại ập đến với bao nhiêu sự phá đám từ mọi phe phái. Cuối cùng Lệ Trần Lan và Lộ Chiêu Diêu có thể có một kết thúc hạnh phúc bên nhau hay không thì khán giả hãy cùng đón xem những tập phim tiếp theo của Chiêu Diêu nhé.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 8

Tuy Chiêu Diêu chưa kết thúc nhưng cũng đã có rất nhiều thông tin về các bộ phim sắp tới có sự tham gia của nam thần Hứa Khải khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên. Sau khi tạm biệt Lệ Trần Lan thì tiếp tục sẽ là nhân vật nào đây?

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 9

Triều Ca là bộ phim đầu tiên Hứa Khải tham gia nhưng hiện tại vẫn chưa có thời gian lên sóng. Trong phim Hứa Khải vào vai Dương Tiễn, là thần tướng ba mắt, có khả năng nhìn rõ vạn vật, sức mạnh vô biên. Có vẻ như Hứa Khải khá hợp với tạo hình cổ trang nên tuy chỉ là diễn viên phụ nhưng Dương Tiễn Hứa Khải cũng có thể tạo nên một vầng hào quang sáng rực đủ để thu hút mọi ánh nhìn.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 10

Vì bộ phim chưa lên sóng nên diễn xuất của Hứa Khải vẫn còn là một dấu hỏi nhưng khán giả có thể tin tưởng rằng, nhìn Hứa Khải trong Diên Hi Công Lược, Phượng Tù Hoàng hay Chiêu Diêu đều đầy soái khí, phong độ ổn định như vậy, chắc chắn vai diễn Dương Tiễn sẽ không thể làm khó Hứa Khải.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 11

Bộ phim tiếp theo khán giả chờ đợi Hứa Khải đó là Trường quân đội liệt hỏa. Trong phim, Hứa Khải vào vai Cố Yến Tranh, một chàng trai đẹp trai, tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ, cương trực.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 12 

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 13

Đóng cặp với Hứa Khải vẫn là Bạch Lộc với vai diễn Tạ Tương.

Đóng cặp với Hứa Khải vẫn là Bạch Lộc với vai diễn Tạ Tương.

Tạ Tương là nữ nhưng cải trang nam thay anh trai tòng quân. Trong môi trường quân đội, gặp gỡ Cố Yến Tranh và nhiều người bạn, mỗi người có một tính cách khác nhau. Trải qua môi trường huấn luyện khắc nghiệt, Tạ Tương vừa phải hoàn thành tốt nhiệm vụ như một nam nhân lại vừa phải cố gắng che giấu thân phận của mình.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 15

Cuối cùng với sự nỗ lực của bản thân, Tạ Tương không những dành được sự tôn trọng và yêu quý của các giáo quan mà còn thu hút sự chú ý của hai chàng trai ưu tú bên cạnh.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 16

Sau đó quân Nhật tấn công vào vùng Đông Bắc, Tạ Tương cùng đồng đội anh dũng chiến đấu, cùng nhau trưởng thành trong hoàn cảnh chiến tranh khắc nghiệt, cùng nhau đánh đuổi quân Nhật, cuối cùng phá tan âm mưu của Kim Hiển Dung, cùng sống vui vẻ bên cạnh Cố Yến Tranh.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 17

Bộ phim mặc dù chưa có nhiều thông tin cũng như chưa ấn định ngày lên sóng nhưng với sự kết hợp của Hứa Khải và Bạch Lộc, chắc chắn khán giả sẽ vô cùng mong đợi và yêu thích.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 18

Tiếp theo lại là một bộ phim cổ trang huyền huyễn: Trước kia có tòa Linh Kiếm Sơn.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 19

Trong phim, Hứa Khải vào vai Vương Lục, một chàng thiếu niên 18 tuổi, mồm miệng lanh lợi, là đệ tử đứng đầu Linh Kiếm phái. Vương Lục là đệ tử của Ngũ trưởng lão Vương Vũ, trong cơ thể có nguyên thần của Âu Dương Thương. Vẻ ngoài như hoa, mặc đồ nam soái khí ngút trời, mặc đồ nữ điên đảo chúng sinh.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 20

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 21

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 22

Trong phim còn có sự xuất hiện của các diễn viên khác như Trương Dung Dung, Cao Vũ Nhi, Chu Nguyên Băng, Quách Hiểu Đình,…

Cao Vũ Nhi vai Phong Linh

Cao Vũ Nhi vai Phong Linh

Quách Hiểu Đình vai Lưu Ly Tiên 

Quách Hiểu Đình vai Lưu Ly Tiên

Tuy bộ phim cũng chưa có thời gian cụ thể phát sóng nhưng những tạo hình của Hứa Khải và các nhân vật khác trong phim được tung ra đều vô cùng lung linh khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 25

Hơn nữa, các bộ phim cổ trang trước đây có sự tham gia của Hứa Khải đều vô cùng thành công, vì vậy khán giả có quyền hy vọng về một tương lai tươi sáng cho bộ phim Trước kia có tòa Linh Kiếm Sơn.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 26

Cuối cùng, một bộ phim ngôn tình hiện đại tiếp tục có sự góp mặt của Hứa Khải đó là bộ phim điện ảnh Lam Sắc Sinh Tử Luyến được mua bản quyền từ tác phẩm nổi tiếng Trái Tim Mùa Thu của Hàn Quốc. Trong phim, Hứa Khải vào vai Hàn Thái, Triệu Lộ Tư vai Doãn Ân Hy, Tiêu Duệ vai Doãn Tuấn Hy, Mạnh Mỹ Kỳ vai Ấu Mỹ.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 27

Doãn Tuấn Hy và Doãn Ân Hy tuy không phải anh em ruột nhưng do một lần bất cẩn trong quá khứ mà Doãn Ân Hy bị tráo đổi với Ấu Mỹ. Sau khi sự thật bị phơi bày, thân phận của Ân Hy và Ấu Mỹ lại được tráo về vị trí cũ. Doãn Tuấn Hy đi nước ngoài sinh sống, còn Ân Hy trở thành nhân viên khách sạn.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 28

Hàn Thái vốn là một cậu công tử giàu, là bạn của Doãn Tuấn Hy đồng thời cũng là giám đốc khách sạn nơi Ân Hy làm việc. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Hàn Thái đã phải lòng Ân Hy. Hai người cũng đã có những khoảng thời gian vui vẻ ngọt ngào bên nhau trước khi Tuấn Hy trở về từ nước ngoài, kéo theo vô vàn những xáo trộn và đau khổ.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 29

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 30

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? 31

Xem Hứa Khải đóng phim cổ trang đã thấy ngút ngàn soái khí, vậy khi Hứa Khải xuất hiện trong phim tình cảm hiện đại thì sẽ còn đẹp trai đến mức độ nào. Khán giả hãy cùng chờ đón Hứa Khải và bộ phim Lam sắc sinh tử luyến nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi