Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Khải bỗng 'ngôn tình' phát sợ sau khi đi tù, Huệ khóc lóc nhớ về nụ hôn với chồng cũ

Vụ ly hôn của Huệ - Khải bỗng dưng chuyển sang màu sắc... ngôn tình sau khi Khải chính thức gia nhập 'team áo sọc'.

Tập 44 Về nhà đi con đã khiến người dân cả nước ăn mừng với 'vụ ly hôn thế kỷ' của cặp đôi Huệ - Khải. Không muốn khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, nhà sản xuất tiếp tục tung ra clip giới thiệu tập 45 với tình tiết Khải gia nhập 'team áo sọc', chính thức bắt đầu cuộc sống trong trại giam.

Khi Huệ đến thăm, Khải không còn dáng vẻ của một gã chồng cục súc du côn nữa, ngược lại, anh chàng có vẻ thâm trầm, tĩnh lặng, và cũng... ngôn tình hơn. Khải hỏi Huệ rằng từ trước đến giờ, ngoài ghê tởm, căm ghét, Huệ có bao giờ từng thật lòng yêu gã chồng như Khải chưa?

'Về nhà đi con': Khải bỗng 'ngôn tình' phát sợ sau khi đi tù, Huệ khóc lóc nhớ về nụ hôn với chồng cũ 0

Rồi không đợi Huệ trả lời, Khải còn tỏ tình với vợ cũ: 'Tôi đã từng rất yêu em, yêu em hơn cả chính bản thân mình. Tôi không biết vì sao mình lại thành ra méo mó đến thế này!'.

Thế rồi, đoạn clip chuyển sang cảnh Huệ khóc lóc nhớ về những ngày tháng còn mặn nồng bên chồng cũ, ngày mà họ còn đắm chìm trong hạnh phúc lứa đôi, cả hai ríu rít như đôi chim câu cùng nhau xây tổ ấm. Huệ nhớ lại cả cảnh Khải lăng xăng giúp mình bê đồ, sắp xếp nhà cửa, rồi họ trao cho nhau nụ hôn vợ chồng ngọt ngào...

'Về nhà đi con': Khải bỗng 'ngôn tình' phát sợ sau khi đi tù, Huệ khóc lóc nhớ về nụ hôn với chồng cũ 1

'Về nhà đi con': Khải bỗng 'ngôn tình' phát sợ sau khi đi tù, Huệ khóc lóc nhớ về nụ hôn với chồng cũ 2

Nhưng tất cả giờ đây chỉ còn trong ký ức, bút đã ký, nhẫn đã buông, khán giả xem cảnh này cũng có một chút chua xót cho cuộc hôn nhân Huệ - Khải. Cuộc hôn nhân nào cũng có những tháng ngày hạnh phúc hoa mộng, nên khi nó tan vỡ, dù có muốn thoát khỏi nhau nhiều tới mức nào, nhưng những người trong cuộc cũng khó mà tránh khỏi những phút chạnh lòng hoài niệm, như Huệ đang làm.

'Về nhà đi con': Khải bỗng 'ngôn tình' phát sợ sau khi đi tù, Huệ khóc lóc nhớ về nụ hôn với chồng cũ 3

Tạm biệt Khải, Huệ sẽ bắt đầu cuộc sống mới như thế nào? Đón xem tập 45 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối nay.

Giúp Tiin sửa lỗi