Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì yêu Chung Hán Lương, Angelababy phản bội cả ân nhân cứu mạng

Trong tập mới nhất của 'Cô phương bất tự thưởng', Angelababy đã chính thức trở mặt với 'tiểu vương gia' Tôn Nghệ Châu.

Tập 9 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng là chuỗi những tình tiết hấp dẫn liên quan đến các nhân vật Bạch Sính Đình (Angelababy), Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương), Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu), Diệu Thiên (Can Đình Đình). Ở tập này, Bạch Sính Đình thể hiện rõ tình cảm dành cho Sở Bắc Tiệp, nàng kiên quyết đòi rời khỏi Tiểu Kính An Vương Hà Hiệp để đi tìm người trong mộng. Sau khi biết chuyện, thư đồng Đông Chước đã ra sức ngăn cản Sính Đình. Đông Chước thậm chí còn đưa Sính Đình đến gặp Hà Hiệp để '3 mặt 1 lời', nói rõ hết mọi thứ.

 

Bạch Sính Đình quyết chí ra đi vì không muốn cùng Hà Hiệp làm tổn thương Sở Bắc Tiệp

Khi đến nơi, Sính Đình sửng sốt bởi cảnh tượng Hà Hiệp đang quỳ bên mộ phần của phụ mẫu. Hà Hiệp nói cho Sính Đình biết lý do cương quyết bắt cô rời xa Sở Bắc Tiệp là vì y chính là kẻ đã gián tiếp gây ra vụ thảm án diệt môn Kính An Vương phủ. Không nghe lời Hà Hiệp, Sính Đình vẫn một mực đòi ra đi. Sính Đình bày tỏ rằng trái tim cô đã không còn thuộc về Hà Hiệp, dù mang ơn cứu mạng của chàng song Sính Đình đành phải lựa chọn tình yêu. Hà Hiệp tức giận nói không nên lời, nhưng vì tình cảm sâu nặng dành cho Sính Đình, chàng vẫn chấp nhân để cô rời đi. Lúc này, Hà Hiệp – Sính Đình đã ân đoạn nghĩa tuyệt, chẳng còn bất kỳ mối quan hệ nào nữa.

 

 

Vì tình yêu, Sính Đình bất chấp việc cãi lời Hà Hiệp - Vị ân nhân đã cứu sống và cưu mang cô suốt mười mấy năm qua

Sau khi rời khỏi Hà Hiệp, Sính Đình ngày đêm nhớ thương Sở Bắc Tiệp. Tuy nhiên, nàng vẫn chưa dám trở về nước Tần vì sợ làm ảnh hưởng đến thanh danh của Sở tướng quân. Lại nói về Bắc Tiệp, chàng tuy đã hoàn thành trọng trách giữ yên hòa bình của 2 nước Tấn – Yên nhưng lại không thấy vui trong lòng. Bắc Tiệp lúc nào cũng suy nghĩ về Sính Đình, đồng thời chẳng chịu kết thân cùng bất kỳ tiểu thư khuê cát nào khác.

Cùng lúc này, công chúa của nước Bạch Lan – Diệu Thiên đến nước Tần diện kiến hoàng đế. Hoàng đế ngỏ lời thông thương với Bạch Lan quốc và nhờ Diệu Thiên mở cửa khẩu. Tuy rất muốn mở rộng quan hệ buôn bán với nước Tần nhưng công chúa Diệu Thiên vẫn còn e ngại, lý do là vì nước Lương luôn đe dọa sẽ gây chiến nếu như Diệu Thiên hợp tác với nước Tần.

 

Diệu Thiên công chúa đến gặp hoàng đế nước Tần và nói về chuyện bị nước Lương đe dọa

 

Hoàng đế nước Tần đồng ý giúp Diệu Thiên giải quyết nỗi lo xâm lăng từ nước Lương

Biết được chuyện này, hoàng đế nước Tần vô cùng tức giận, người hạ lệnh cho Sở Bắc Tiệp mang quân đến nước Lương khai chiến. Ngay trong buổi yến tiệc có đầy đủ bá quan văn võ, hoàng đế đã ép Bắc Tiệp phải ra sa trường một lần nữa. Bắc Tiệp đang phân vân, lưỡng lự chưa biết hành xử thế nào thì bất ngờ hoàng đế đổ quỵ. Sau khi tìm hiểu ngọn nguồn, Bắc Tiệp phát hiện ra sức khỏe của hoàng đế đang có vấn đề. Ngày thường, hoàng đế vẫn sử dụng loại thuốc mang tên kim đan do Quý Phi (Đặng Sa) mang đến. Bắc Tiệp nghi ngờ chính loại thuốc này đã làm cho sức khỏe hoàng đế ngày một giảm sút.

 

 

Sở Bắc Tiệp nhận được mệnh lệnh mang quân đi khai chiến với nước Lương

 

Sức khỏe của hoàng đế nước Tần ngày càng giảm sút

 

 

Sở Bắc Tiệp nghi ngờ có người đứng sau hãm hại huynh trưởng của mình

Giúp Tiin sửa lỗi