Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vu Chính khuyên Hứa Khải: 'Nếu như có cơ hội hãy hợp tác với Dương Tử'

Vừa qua, khi trả lời phỏng vấn, Vu Chính đã hết lời khen ngợi khả năng diễn xuất của Dương Tử, thậm chí khuyên Hứa Khải nếu có cơ hội hãy hợp tác với Dương Tử.

Trả lời phỏng vấn, Vu Chính dành những lời khen có cánh về khả năng diễn xuất của Dương Tử. Vu Chính cho biết anh đặc biệt yêu thích màn thể hiện của Dương Tử trong phim Thân ái nhiệt tình yêu thương, thậm chí còn nói với Hứa Khải nếu có cơ hội thì hãy hợp tác với Dương Tử, sẽ giúp mang lại kết quả rất tốt.

Vu Chính khuyên Hứa Khải: 'Nếu như có cơ hội hãy hợp tác với Dương Tử' 0

Vu Chính khuyên Hứa Khải: 'Nếu như có cơ hội hãy hợp tác với Dương Tử' 1

Cùng lúc đó, Vu Chính còn đặc biệt khen Dương Tử rất biết cách diễn, biểu đạt cảm xúc của mình. 'Biên kịch vàng' trực tiếp bày tỏ đây chính là nguyên nhân mà Dương Tử có thể giúp những nam minh tinh hợp tác cùng mình có thể nổi tiếng, bởi vì nam diễn viên không cần diễn.

Vu Chính khuyên Hứa Khải: 'Nếu như có cơ hội hãy hợp tác với Dương Tử' 2

Vu Chính khuyên Hứa Khải: 'Nếu như có cơ hội hãy hợp tác với Dương Tử' 3

Từ khi bước chân vào ngành giải trí đến nay, Dương Tử đã mang lại cho khán giả nhiều tác phẩm đặc sắc như Long Châu truyền kỳ, Hương mật tựa khói sương, Thân ái nhiệt tình yêu thương. Đa phần những bộ phim của Dương Tử luôn nhận được sự yêu thích của khán giả, khả năng diễn xuất của cô cũng nhận được nhiều đánh giá cao. Bên cạnh đó, những bạn diễn khi hợp tác cùng Dương Tử cũng nhanh chóng nổi tiếng ngay sau đó.

Góp ý cho Tiin