Tiin.vn trên Facebook

Vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp tục mở rộng: Nick Fury cũng có series riêng trên Disney+

Samuel L.Jackson sẽ trở lại MCU và đóng vai chính trong một series dành riêng cho Nick Fury trên Disney+.

Lần đầu ra mắt MCU trong cảnh post-credit nổi tiếng của Iron Man, Nick Fury sớm trở thành nhân tố quan trọng của thương mại này và xuất hiện suốt chiều dài Infinity Saga. Cũng nhờ vai diễn này, tên tuổi của nam diễn viên Samuel L. Jackson đã vụt sáng, nhận được nhiều sự yêu quý từ người hâm mộ. Anh đã xuất hiện trong cả ba bộ phim MCU ra mắt năm 2019, đặc biệt là một vai phụ quan trọng trong Captain Marvel.

Vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp tục mở rộng: Nick Fury cũng có series riêng trên Disney+ 0

Lần cuối khán giả nhìn thấy Nick Fury là trong Spider-Man: Far From Home - nơi anh giao nhiệm vụ cho Talos để dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn trên tàu vũ trụ của Skrull. Kể từ đó, có rất ít thông tin về tương lai của nhân vật này, đặc biệt là khi MCU chuẩn bị bước vào giai đoạn 4 và xa hơn thế nữa. Trái với nhiều ý kiến tiêu cực, nhiều người vẫn tin rằng nhân vật này chắc chắn sẽ là một phần chính của thương hiệu phim này trong tương lai. Và thật bất ngờ, hy vọng của người hâm mộ đã được đáp trả bằng thông tin cực nóng về nhân vật này.

Vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp tục mở rộng: Nick Fury cũng có series riêng trên Disney+ 1

Cụ thể, theo Variety cho biết, Samuel L. Jackson đang chuẩn bị cho một series về Nick Fury sẽ lên sóng độc quyền trên Disney . Kyle Bradstreet - người từng giành giải thưởng của hiệp hội biên kịch Mỹ cho phim truyền hình sẽ viết và điều hành sản xuất bộ phim này. Ở thời điểm hiện tại, chưa có ngày bắt đầu sản xuất hay phát hành của loạt phim mới này. Dù chi tiết cốt truyện vẫn là một dấu hỏi chấm, nhưng sẽ không ngạc nhiên khi thấy series về Nick Fury sẽ liên kết với S.W.O.R.D - cơ quan chống khủng bố và tình báo chuyên giải quyết các mối đe dọa từ ngoài trái đất đối với an ninh thế giới.

S.W.O.R.D trong truyện tranh.

S.W.O.R.D trong truyện tranh.

Được biết, S.W.O.R.D đã được tiết lộ trong cảnh after-credit của Spider-Man: Far From Home ra mắt vào năm 2019 và sắp tới, tổ chức này sẽ có mặt trong WandaVision - series lên sóng Disney cuối 2020. Với việc không còn là giám đốc của SHIELD (trong MCU), Nick Fury sẽ tìm cách khác để có thể giữ an toàn cho thế giới. Biết được những loại kẻ thù nào ngoài vũ trụ, sẽ rất hợp lý nếu nhân vật này dẫn đầu SWORD và chuẩn bị hạ gục mối đe dọa tiếp theo.

S.W.O.R.D đã được tiết lộ trong cảnh after-credit của Spider-Man: Far From Home.

S.W.O.R.D đã được tiết lộ trong cảnh after-credit của Spider-Man: Far From Home.

Với sự xuất hiện của series dành riêng cho Nick Fury, Marvel chắc chắn đang chuẩn bị cho một tương lai vô cùng rộng lớn và độ sộ của MCU. Từ đây, Disney + sẽ là một nền tảng không thể thiếu cho những người hâm mộ vũ trụ điện ảnh này trong tương lai. Ngoài WandaVision, studio còn đang chuẩn bị ra mắt các loạt phim khác như The Falcon and the Winter Soldier, Loki, She-Hulk,... Giống như Lucasfilm - hãng phim nổi tiếng với Star Wars, Marvel đang tận dụng tối đa dịch vụ xem phim trực tuyến này bằng cách tạo ra vũ trụ của riêng họ và kể những câu chuyện không nhất thiết phải đưa ra ngoài rạp.

Sẽ rất thú vị khi chờ đợi xem series của Nick Fury sẽ kết nối như thế nào với vũ trụ MCU và nó có mở ra cơ hội cho Nick Fury xuất hiện trong các bộ phim thực sự của vũ trụ này hay không. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Góp ý cho Tiin