Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xếp hạng độ 'nóng' của các diễn viên Hàn trong tháng Mười, ai là người thắng cuộc?

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã thực hiện khảo sát mức độ quan tâm của công chúng đối với tên tuổi của các diễn viên truyền hình trong tháng Mười này, ai sẽ bước lên đài vinh quang?

Đến hẹn lại lên, vào sáng ngày 07/10, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng sự nổi tiếng của các diễn viên truyền hình. Bảng xếp hạng này được xây dựng từ việc phân tích dữ liệu về mức độ phủ sóng, tham gia, tương tác và chỉ số cộng đồng của 100 diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình từ ngày 05/09 đến ngày 06/10. So với bảng xếp hạng của tháng trước, bảng xếp hạng của tháng này có sự thay đổi khá lớn. Theo đó, kết quả là:

Xếp hạng độ 'nóng' của các diễn viên Hàn trong tháng Mười, ai là người thắng cuộc? 0

'Nữ thần trong sáng' Han Ji Min, người đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Người vợ thân quen đài tvN vừa đóng máy, đã vươn lên đứng nhất trong tháng này với chỉ số nổi tiếng đạt 8.632.700. Được biết, tháng trước cô đứng thứ ba. Các cụm từ được tra cứu nhiều nhất khi Han Ji Min dẫn đầu bảng xếp hạng là 'dễ thương' và 'đáng yêu'. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn nhận được chỉ số 79,10 % phản ứng tích cực từ cuộc khảo sát.

Han Ji Min.

Han Ji Min.

Theo sau là Kim Tae Ri, cô đã bị giảm xuống một hạng khi đạt được 8.194.744 điểm. Đứng hạng thứ ba là UEE với 7.842.385 điểm. Đây là điều làm khán giả không thể ngờ tới. Trong tháng Chín thậm chí cô còn không có mặt trong top 30. Hiện cựu thành viên After School đang đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình cuối tuần Người duy nhất bên em đài KBS.

Kim Tae Ri.

Kim Tae Ri.

UEE.

UEE.

Dưới đây là những cái tên trong Top 30: Han Ji Min, Kim Tae Ri, UEE, Jung In Sun, Lee Byung Hun, Kim Dong Wook, Na Hye Mi, Cha Eun Woo của ASTRO, D.O. của EXO, So Ji Sub, Jung Eun Chae, Kim Min Jung, Kim Jae Wook, Song Ha Yoon, Alex của Clazziquai, Yoo Yeon Seok, Seo Kang Joon, Nam Ji Hyun, Lee Joo Hyun, Im Soo Hyang, L của INFINITE, Shin Goo, Esom, Go Soo, Lee Si Eon, Song Seung Heon, Lee Seol, Lee Ha Na, Ji Sung, Byun Yo Han.

(Theo Soompi)

Góp ý cho Tiin