Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Ỷ Thiên Đồ Long ký' bản điện ảnh: Cổ Thiên Lạc ngầm xác nhận tham gia, sốc nhất là vai nam chính của sao TVB

Nhiều khả năng 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' bản điện ảnh sẽ có sự góp mặt của Lâm Phong - Cổ Thiên Lạc.

Tin đồn Ỷ Thiên Đồ Long ký bản điện ảnh rục rịch khai máy đang làm làng phim Hoa ngữ xôn xao. Theo đó, trong bảng phân vai đang được cư dân mạng chia sẻ, nhiều cái tên đình đám xuất thân từ TVB đã xuất hiện. Cụ thể, vai nam chính Trương Vô Kỵ được cho là thuộc về Lâm Phong. Cổ Thiên Lạc cũng bị đồn đóng vai Trương Thúy Sơn - cha Trương Vô Kỵ.

Vai nữ chính Triệu Mẫn thuộc về Văn Vĩnh San. Trong khi đó, Từ Cẩm Giang và Chân Tử Đan cũng bị đồn sẽ đóng Kim Mao Sư Tương - Trương Tam Phong. Dẫu vậy, đến thời điểm này, cả ekip sản xuất lẫn các diễn viên chính đều im lặng trước thông tin trên.

'Ỷ Thiên Đồ Long ký' bản điện ảnh: Cổ Thiên Lạc ngầm xác nhận tham gia, sốc nhất là vai nam chính của sao TVB 0

Tin đồn về 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' bản điện ảnh đang xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội.

Tin đồn về 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' bản điện ảnh đang xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội.

Ngày 5/1 vừa qua, truyền thông Hoa ngữ liên hệ với Cổ Thiên Lạc để xác minh chuyện anh có đóng Ỷ Thiên Đồ Long ký bản điện ảnh hay không thì nhận được câu trả lời: 'Phía sản xuất có liên hệ nhưng vẫn chưa trả lời cụ thể được'.

Với cách nói úp mở này, khán giả đồn đoán rằng việc Cổ Thiên Lạc góp mặt trong Ỷ Thiên Đồ Long ký là hoàn toàn có thể xảy ra.

Cổ Thiên Lạc và Lâm Phong sẽ góp mặt trong dự án?

Cổ Thiên Lạc và Lâm Phong sẽ góp mặt trong dự án?

Ỷ Thiên Đồ Long ký bản điện ảnh do công ty Ảnh Nghiệp Nhĩ Đông đầu tư sản xuất, kinh phí thực hiện lên đến 200 triệu NDT. Nếu dàn diễn viên trong tin đồn phía trên thực sự góp mặt trong dự án thì Ỷ Thiên Đồ Long Ký chắc hẳn sẽ trở thành 1 trong những dự án đáng mong đợi nhất năm 2020.

'Ỷ Thiên Đồ Long ký' bản điện ảnh: Cổ Thiên Lạc ngầm xác nhận tham gia, sốc nhất là vai nam chính của sao TVB 3

'Ỷ Thiên Đồ Long ký' bản điện ảnh: Cổ Thiên Lạc ngầm xác nhận tham gia, sốc nhất là vai nam chính của sao TVB 4

Ỷ Thiên Đồ Long ký bản điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của tác giả Kim Dung. Bộ phim xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ và mối tình với 4 cô gái là Chu Chỉ Nhược - Triệu Mẫn - Ân Ly - Tiểu Chiêu. Vào năm 2019, Trung Quốc cũng làm Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký và cho phát sóng dưới dạng webdrama. Bộ phim này có sự góp mặt của Chúc Tự Đan, Tăng Thuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ. Khi phim phát sóng đã nhận về nhiều lời ngợi khen từ khán giả.

Góp ý cho Tiin