Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bphone 3 thách thức cả iPhone về tính năng bảo mật, chống trộm?

iphone

Một trong những điểm nhấn được Bkav rất tự hào về chiếc điện thoại thế hệ mới này chính là khả năng bảo mật của Bphone 3.

Mở đầu cho buổi lễ ra mắt Bphone 3 sáng nay, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã dẫn lại số liệu về doanh số bán hàng của Bphone 1 và Bphone 2017...

'Bphone 1 thật không thể tin nổi. Bphone 2 có sứ mệnh chinh phục khách hàng Việt Nam. 12.000 chiếc Bphone 2 đã đến tay khách hàng. Con số này không lớn nhưng cho thấy Bphone đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam', ông Nguyễn Tử Quảng chia sẻ.

Theo chia sẻ của đại diện Bkav, nhiều tính năng trong chiếc điện thoại Bphone 3 đã được nâng cấp hơn so với 2 thế hệ trước của nó như camera được nâng cấp, sử dụng công nghệ PDAF Dual Pixel, khẩu độ f/1.8, kích thước cảm biến f/1.8.

Ngoài ra, lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone, tính năng chụp stacking micro cũng được tính hợp cho chiếc điện thoại này.

Một trong những điểm nhấn được Bkav rất tự hào về chiếc điện thoại thế hệ mới này chính là khả năng bảo mật của Bphone 3.

Chiếc Bphone 3

Chiếc Bphone 3

Ông Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phụ trách mảng bảo mật của Bkav cho biết, khi bạn bị mất điện thoại, toàn bộ dữ liệu gốc bị khôi phục lại thì chiếc Bphone này vẫn có khả năng bảo mật và thông báo đến người đang sử dụng chiếc điện thoại của bạn.

'Khi điện thoại bị xóa toàn bộ dữ liệu nhưng khi có người đưa điện thoại vào sử dụng bạn có thể định vị được điện thoại, và có thể ra lệnh từ xa đề điều khiến chiếc điện thoại khiến người cầm máy không thể sử dụng... Bphone 3 là chiếc điện thoại không virus, không tin nhắn rác, bảo mật ở tốt nhất.

Ngoài Bphone 3 chưa 1 chiếc điện thoại nào bảo vệ 1 cách toàn diện như vậy', đại diện Bkav nhấn mạnh.

Về tính năng bảo mật, iPhone của Apple là chiếc điện thoại có tính năng bảo mật cao nhất thế giới. Tuy nhiên, với tuyên bố này của phía Bkav, iPhone vẫn còn phải "chạy dài" mới theo kịp được Bphone 3.

 
Cài đặt Mocha trên điện thoại Iphone để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi