Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 người đàn ông này bị nêu tên sau thông tin Dương Mịch lộ ảnh hẹn hò người mới

Cư dân mạng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho những ồn ào xoay quanh Dương Mịch.

Dương Mịch, người đang sở hữu hơn 100 triệu người hâm mộ trên weibo có lẽ chưa từng hết hot kể từ khi gia nhập làng giải trí. Khi công bố chuyện ly hôn vào ngày 22/12, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều không cập nhật mạng xã hội. Có vẻ như cả hai đã dự đoán trước rằng vấn đề này sẽ gây ra sự náo động trên mạng xã hội.

3 người đàn ông này bị nêu tên sau thông tin Dương Mịch lộ ảnh hẹn hò người mới 0

Trong suốt 1 tuần hậu công bố ly hôn, chỉ có duy nhất Lưu Đan - cha của Lưu Khải Uy chia sẻ với báo chí về chuyện này. Thú vị nhất có lẽ là phản ứng của người hâm mộ Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Trọng tâm quan tâm của mọi người có lẽ là ở lý do ly hôn của Dương Mịch và Khải Uy, ai là người có lỗi trong cuộc hôn nhân này. Bởi vì có rất nhiều đồn thổi liên quan tới chuyện một người đã ngoại tình trong quá trình hôn nhân.

Theo cư dân mạng, có vẻ như tội lỗi này thuộc về Lưu Khải Uy do scandal 'đọc kịch bản đêm' cùng diễn viên Vương Âu vào tháng 11/2016. Sự cố này đã khiến danh tiếng của Lưu Khải Uy ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí làm sụp đổ đi hình ảnh người chồng, người cha mà Lưu Khải Uy xây dựng. Tuy nhiên, tin xấu về Lưu Khải Uy cũng chỉ dừng lại ở vụ việc này còn với Dương Mịch thì có vẻ phức tạp hơn.

Dương Mịch - Hoàng Hiên

Dương Mịch - Hoàng Hiên

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chuyện Dương Mịch đã bị chụp hình hẹn hò với một người đàn ông khác nên đành vội vã công bố tin ly hôn. Chính vì thế, người hâm mộ bắt đầu đặt giả thuyết về danh tính người đàn ông này.

3 người đàn ông này bị nêu tên sau thông tin Dương Mịch lộ ảnh hẹn hò người mới 2

Có 3 cái tên đã được đưa ra đó chính là Lý Dịch Phong, người từng dính tin đồn hẹn hò với Dương Mịch và Hoàng Hiên - bạn diễn của cô trong Người Đàm Phán'. Ngoài ra, có một cái tên cũng gây chú ý không kém đó chính là Tạ Đình Phong, nam thần của Dương Mịch.

Gần đây, có một số thông tin từ blogger tiết lộ, chuyện ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy chỉ là một điềm báo cho những điều hay ho diễn ra phía sau mà thôi.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi