Nóng

Tiin.vn trên Facebook

7 cặp đôi chia tay làm rung chuyển làng giải trí Hàn Quốc năm 2020

Những cặp đôi này đã khiến khán giả vô cùng nuối tiếc khi họ chia tay

Năm 2020 là một năm vừa hạnh phúc, vừa buồn của các cặp sao Hàn. Bên cạnh những người nổi tiếng chia sẻ những thông tin hạnh phúc về hôn nhân và con cái thì một số cặp đôi lại có cái kết buồn. Dưới đây là 7 cặp đôi idol và diễn viên đã chia tay trong năm 2020 và làm rung chuyển thế giới giải trí Hàn.

Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu

Thông tin Kim Bo RaJo Byung Gyu chia tay được tung ra vào đầu tháng 8 năm 2020 - sau 1 năm 6 tháng công khai yêu nhau. Cả hai diễn viên này được khán giả biết đến rộng rãi sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình ăn khách SKY Castle của đài JTBC. Trong phim, Kim Bo Ra đóng vai Kim Hye Na còn Jo Byung Gyu đóng vai Cha Ki Joon.

7 cặp đôi chia tay làm rung chuyển làng giải trí Hàn Quốc năm 2020 0

Như đã nói ở trên, Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu xác nhận mối quan hệ vào tháng 2 năm 2019 - sau khi bị bắt gặp thể hiện tình cảm với nhau ở hậu trường SKY Castle. Theo công ty quản lý, họ đã phải chia tay vì lịch trình bận rộn.

Lee Joon (MBLAQ) và Jung So Min

Lee JoonJung So Min chính thức đường ai nấy đi vào tháng 6 năm 2020. Cặp đôi đã công khai bên nhau được gần 3 năm. Lee Joon là một nam diễn viên có tiếng và trước năm 2014, anh là cựu thành viên của MBLAQ. Nữ diễn viên Jung So Min gặp Lee Joon khi họ cùng hợp tác trong dự án My Father is Strange.

7 cặp đôi chia tay làm rung chuyển làng giải trí Hàn Quốc năm 2020 1

Mối quan hệ của Lee Joon Jung So Min bị Dispatch phanh phui vào tháng 1/2018 sau khi cả hai bị bắt gặp ôm hôn nhau nơi công cộng. Hai người cũng chia tay vì lịch trình bận rộn.

Loco và Stephanie Lee

LocoStephanie Lee xác nhận chia tay vào tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên, trên thực tế, cả hai chưa bao giờ công khai yêu nhau. Loco trở thành rapper nổi tiếng ở Hàn Quốc sau khi giành chiến thắng trong chương trình Show Me the Money của đài Mnet vào năm 2012. Stephanie Lee là nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ gốc Hàn, từng ký hợp đồng với YG Entertainment.

7 cặp đôi chia tay làm rung chuyển làng giải trí Hàn Quốc năm 2020 2

7 cặp đôi chia tay làm rung chuyển làng giải trí Hàn Quốc năm 2020 3

Vào tháng 4, có một số tin đồn tiết lộ rằng cả hai đã hẹn hò được một năm. Sau đó, công ty quản lý của cả hai xác nhận rằng Loco Lee đã chia tay sau khi hẹn hò trong quá khứ - không tiết lộ thời gian cụ thể.

Honey Lee và Yoon Kye Sang (g.o.d)

Honey LeeYoon Kye Sang chia tay vào tháng 6 năm 2020. Đây là cặp đôi hẹn hò lâu năm nhất trong danh sách này - 7 năm. Honey Lee được biết đến rộng rãi sau khi xuất hiện tại Miss Universe 2007. Ngoài ra, cô ấy còn là một nữ diễn viên, người mẫu và nhạc sĩ. Yoon Kye Sang là cựu thành viên của g.o.d.

7 cặp đôi chia tay làm rung chuyển làng giải trí Hàn Quốc năm 2020 4

Cả hai bắt đầu hẹn hò sau scandal hẹn hò giả. Cụ thể, sau khi có tin đồn rằng họ đang yêu nhau, Lee Yoon bắt đầu dành thời gian cho nhau. Một tháng sau, vào tháng 3/2013, hai người xác nhận mối quan hệ thực sự của mình. Ngay sau khi thông báo chia tay, công ty quản lý của họ (Saram Entertainment) đã thông báo rằng Yoon Kye Sang cũng sẽ chấm dứt hợp đồng với họ.

Park Seoah (Brave Girls) và Park Young Ho

Park SeoahPark Young Ho xác nhận chia tay vào tháng 6 năm 2020. Họ đã công khai bên nhau được 10 tháng. Park Seoah là cựu thành viên của Brave Girls. Sau khi rời nhóm vào năm 2016, cô trở thành BJ trên Afreeca TV. Park Young Ho là người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram.

7 cặp đôi chia tay làm rung chuyển làng giải trí Hàn Quốc năm 2020 5

Lee Joo Seung và Son Eun Seo

Lee Joo SeungSon Eun Seo xác nhận tạm dừng mối quan hệ vào tháng 2 năm 2020. Hai người đã công khai bên nhau được gần 2 năm. Họ gặp nhau lần đầu khi quay bộ phim Showdown năm 2016. Lee Joo Seung được biết đến qua các Shuttlecock (2014) còn Son Eun Seo trở nên nổi tiếng sau loạt phim Voice nổi tiếng. Mối quan hệ của hai người được xác nhận sau tin đồn được báo chí đăng tải vào tháng 4 năm 2018.

7 cặp đôi chia tay làm rung chuyển làng giải trí Hàn Quốc năm 2020 6

Đáp lại việc họ chia tay, công ty quản lý của Son Eun Seo nói rằng họ không thể tiết lộ lý do tại sao cặp đôi chia tay vì đây là việc cá nhân của nữ diễn viên.

Crucial Star và Kim Jin Kyung

Crucial StarKim Jin Kyung xác nhận chia tay vào tháng 1 năm 2020. Họ đã công khai bên nhau được vỏn vẹn 8 tháng. Rapper Crucial Star nổi tiếng sau khi tham gia Show Me The Money 4 còn Kim Jin Kyung bắt đầu được biết đến qua cuộc thi Next Top Model của Hàn Quốc.

7 cặp đôi chia tay làm rung chuyển làng giải trí Hàn Quốc năm 2020 7

Sau khi tin đồn về mối quan hệ giữa họ nổi lên, Crucial Star đã xác nhận trên Instagram vào tháng 5/2019 rằng anh đang hẹn hò với Kim Jin Kyung. Vào năm 2015, cũng có thông tin xác nhận rằng anh đã hẹn hò (và sau đó đã chia tay) với nghệ sĩ Heize.

Góp ý cho Tiin