Ngọc Trinh 

Tên thật: Trần Thị Ngọc Trinh

Sinh năm 1989 tại Trà Vinh, vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi.

Cao: 1m71, số đo 3 vòng: 85-58-91

Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Ngọc Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng đồ lót".

Tiin.vn trên Facebook

Đằng sau vẻ ngây thơ, Ngọc Trinh cũng vô cùng sắc sảo

Cứ động đến Ngọc Trinh thử xem, người sắc sảo như Đỗ Mạnh Cường cô cũng chẳng ngại.

Ngọc Trinh là một trong số những người nổi tiếng có vẻ ngoài khá đặc biệt. Nói đặc biệt là bởi không phải ai cũng sở hữu thân hình nóng bỏng đi kèm gương mặt với những đường nét ngây thơ như người đẹp.

Cộng thêm những phát ngôn thật như đếm nữa, vậy là cô được nhiều người quan tâm. Cũng có lúc, cô bị mang cái danh chẳng vui vẻ tí nào: 'Chân dài - não ngắn'.

Nhưng có não ngắn thật hay không thì đến lúc này công chúng mới biết. Đằng sau cái vẻ đẹp thơ ngây và những lần dửng dưng với dư luận ồn ào, có những lúc Ngọc Trinh cũng rất sắc sảo, nhất là khi bị những người nổi tiếng khác bóng gió.

Đằng sau vẻ ngây thơ, Ngọc Trinh cũng vô cùng sắc sảo

Đằng sau vẻ ngây thơ, Ngọc Trinh cũng vô cùng sắc sảo

Còn nhớ có lần, khi Vòng eo 56 đang làm mưa làm gió, ai cũng muốn ra rạp xem phim để biết về cuộc đời cô Trinh thì Á hậu Hoàng Oanh vô tình cảm thán đôi lời trên trang cá nhân. Á hậu thất vọng vì thế giới bị đảo lộn.

Cô viết: 'Giờ thì tôi tin ai cũng có thể bị dụ dỗ, hoa mắt bởi vẻ ngoài ngây thơ, yếu đuối mà không thể phân biệt được sự thật đằng sau đó là gì...

Ôi thôi! Các giá trị đã thay đổi rồi! Tôi đã quá lạc hậu rồi!'.

Chỉ từng ấy thôi cũng đủ khiến Ngọc Trinh nổi cáu, cũng đúng thôi vì Vòng eo 56 vốn là tâm huyết đầu đời của chân dài Trà Vinh.

Chỉ từng ấy thôi cũng đủ khiến Ngọc Trinh nổi cáu, cũng đúng thôi vì Vòng eo 56 vốn là tâm huyết đầu đời của chân dài Trà Vinh.

Cô sắc sảo: 'Hãy làm tốt công việc của mình trước khi mạt sát và phán xét người khác.

Mạt sát nếu làm bạn thấy vui hơn thì xin mời cứ việc.

Chị yêu: Có gia đình rồi thì nên an phận và quy ẩn giang hồ, chuyện quá khứ lẫy lừng của chị cũng không đẹp hơn ai đâu mà đi phán xét người khác, không khéo đến tai anh chồng trẻ của chị thì uổng công chị che giấu bấy lâu nay'.

Chẳng biết có phải vì những câu thẳng thừng như vậy mà người trong cuộc bị giật mình hay không, hay những người xung quanh cũng bất chợt nhận ra Ngọc Trinh không đơn giản như số đông vẫn nghĩ, thế là những ồn ào cũng theo đó mà dần tiêu tán.

Rồi đến câu chuyện gần đây, khi bức ảnh với sự xuất hiện của 4 chiếc túi da cá sấu bạch tạng bị mang ra mổ xẻ, Trinh cũng chẳng để yên.

Làm như cô không có hứng cãi nhau với đám đông ồn ào, chẳng rõ danh tính nhưng luôn sẵn sàng đối đầu với những người cũng mang danh nghệ sĩ.

Nhìn thấy bức ảnh đó, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã bóng gió rằng, chắc chỉ có ở Việt Nam mới thấy nhiều túi Himalayan Hermes đến vậy. Trong khi để mua được chiếc túi đó rất vất vả thì có người lại chỉ mua túi để đi chợ Bến Thành thôi.

Không bị nhắc thẳng tên nhưng Ngọc Trinh vẫn tức vì trong bức ảnh đó, cô cũng đang xách một chiếc túi Himalayan tạo dáng bên các người đẹp khác.

Đỗ Mạnh Cường là người nổi tiếng ghê gớm nhưng Ngọc Trinh cũng chẳng ngại đôi co.

Đỗ Mạnh Cường là người nổi tiếng ghê gớm nhưng Ngọc Trinh cũng chẳng ngại đôi co.

Và Trinh phản pháo, dữ dội như chưa bao giờ được đanh đá. Cô trách Đỗ Mạnh Cường sao không tập trung vào chuyên môn thiết kế và đi quan tâm chuyện người khác làm gì: 'Hay đúng như nhiều báo phán, toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rảnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái.

Hay cuộc đời copy của anh chỉ có tiền mua mỗi cái birkin màu đen xách 1000 lần nên nghĩ ai cũng như anh?

Chuẩn bị làm show thì lo tìm mẫu mà copy đi chứ đừng dựa hơi phụ nữ để câu view như những lần trước'.

Chỗ thân thiết, nay bị đáp trả một cách gay gắt, Đỗ Mạnh Cường có phần e ngại. Anh quyết định xóa dòng trạng thái cũ nhưng không quên 'dằn mặt' gà cưng của Khắc Tiệp.

Đó, chỉ vài lần như vậy thôi, ai cũng nhận ra Ngọc Trinh cũng sắc sảo và ghê gớm không kém ai. Có thể dư luận ồn ào ngoài kia không làm cô nổi nóng nhưng nếu bị ai đó rõ mặt, rõ tên xéo xắt, cô cũng chẳng ngại xù lông.

Giúp Tiin sửa lỗi