Song Hye Kyo 

- Ngày sinh: 26/2

- Cô gái Hàn Quốc này không chỉ xinh đẹp mà còn được chú ý bởi lối diễn xuất rất ấn tượng.

- Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, nhưng Song Hye Kyo đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó phải kể đến là giải MTM năm 1996 (giải thưởng tài năng nhất toàn quốc); giải diễn viên triển vọng của kênh SBS năm 1998; giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất và giải nữ diễn viên ăn ảnh nhất của kênh KBS năm 2000.

- Các bộ phim đã tham gia: Trái Tim Mùa Thu , All in , Nàng Dâu Thảo , , Bện Viện Phụ Sản Sunphung , Tôi Thế Nào , Người Quản Lý Khách Sạn , Thiên Thần Hộ Mệnh, ngôi nhà hạnh phúc, ánh sáng cuộc đời....

Tiin.vn trên Facebook

Ngắm trọn bộ ảnh Song Hye Kyo đẹp mơ màng như nữ thần lạc lối

Tạp chí thời trang danh tiếng Vogue đã chia sẻ bộ ảnh Song Hye Kyo thực hiện trong chuyến sang Mỹ vừa rồi.

Cách đây ít giờ, tạp chí thời trang danh tiếng Vogue đã chia sẻ trọn bộ ảnh của cô dâu tháng 10 Song Hye Kyo.

Đây là bộ ảnh nữ diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' sang Mỹ chụp vào tháng 9 trước đó. Đi cùng với cô còn có người bạn đời tương lai Song Joong Ki.

Trong bài phỏng vấn của mình trên Vogue, Song Hye Kyo không đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân, chuyện tình yêu cùng đàn em trẻ đẹp. Nữ diễn viên chia sẻ về quan điểm sống và các nhìn nhận của mình với những tin đồn tiêu cực.

Song Hye Kyo là nữ diễn viên có sức ảnh hưởng cực lớn tại Hàn Quốc. Mỗi bộ phim truyền hình cô tham gia đều đạt được rating cao kỷ lục đồng thời tạo danh tiếng khắp châu Á.

Chính vì vậy, dù Vogue Hàn Quốc là một trang tạp chí cực kỳ khắt khe trong việc đưa diễn viên, ca sĩ lên trang bìa, tuy nhiên với sự nổi tiếng của mình, Song Hye Kyo đã có thành tích 4 lần vinh dự.

Song Hye Kyo (1981) sẽ kết hôn cùng Song Joong Ki (1985) vào ngày 31/10 tới tại khách sạn sang trọng, đắt giá nhất của Hàn Quốc.

Đám cưới được dự dịnh sẽ duy trì an ninh nghiêm ngặt khi khách mời phải trải qua nhiều tầng kiểm tra, nhận được thiệp mời nhưng vẫn cần phải đóng dấu xác nhận mới được vào phòng tiệc.

Thậm chí, trong đám cưới của Jun Ji Hyun, cũng tổ chức tại hội trường này, khách mời còn không được sự dụng điện thoại chụp ảnh. Nếu sử dụng bảo vệ sẽ soi tia laze vào người để nhắc nhở, cảnh cáo.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã gửi thiệp mời tới bạn bè, quan khách. Tiệc cưới được mong chờ nhất của fan châu Á trong năm nay sẽ diễn ra vào 4 giờ chiều ngày 31/10 tới.

(Nguồn: Vogue)

Xem phim Hậu Duệ Măt Trời miễn phí Tại đây.

>>XEM THÊM: Chặng đường 'phim giả tình thật' của Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Giúp Tiin sửa lỗi