Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo phủ nhận tin đồn ly hôn

Phía công ty quản lý của Song Hye Kyo đã đưa ra thông báo về những tin đồn ly hôn lan rộng trên mạng xã hội thời gian qua.

Song Hye Kyo phủ nhận tin đồn ly hôn 0

Theo tờ DongA, ngày 23/2, cả hai công ty quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là Blossom Entertainment và UAA (United Artists Agency) cùng đưa ra thông báo chung về tin đồn Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn. Cụ thể, đại diện của hai bên khẳng định những thông tin này là giả, đồng thời cho biết sẽ không ra thêm thông báo gì khác.

Trước đó, tin đồn cặp đôi Song - Song trục trặc hôn nhân bắt đầu lan rộng trên mạng xã hội khi Song Hye Kyo xóa ảnh trên Instagram, không đeo nhẫn cưới trong chuyến công tác Singapore hôm 21/2.

Không chỉ vậy, một tài khoản Weibo còn hé lộ nam diễn viên Hậu duệ mặt trời có mối quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân. Cặp sao cũng không còn tương tác nhiều trên mạng xã hội.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki tổ chức đám cưới hồi tháng 10/2017. Sau gần một năm tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, cuối năm 2018, hai diễn viên cùng trở lại với các dự án mới.

Cách đây vài ngày, trong sự kiện tại Singapore, Song Hye Kyo đã bất ngờ tuyên bố sẽ không tham gia dự án phim nào năm 2019 để tập trung cho gia đình.

Giúp Tiin sửa lỗi