Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Hong Kong tiếp tục bị tố 'tòm tem' với một sao nam nổi tiếng đã có vợ dù vụ lộ clip ngoại tình trên ôtô vẫn chưa giảm nhiệt

Con đường sự nghiệp phía trước của Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh dường như sẽ hoàn toàn khép lại sau vụ scandal này.

Những ngày qua, truyền thông Hong Kong chưa một ngày bớt sôi nổi bởi scandal ngoại tình chấn động của Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh và nam diễn viên Hứa Chí An. Từ một ngôi sao hàng đầu, tương lai rộng mở, nổi tiếng với hình ảnh thanh thuần đáng yêu, Huỳnh Tâm Dĩnh trở thành 'hồ ly tinh' bị ghét bỏ nhất Hong Kong.

Kẻ thứ 3 luôn là điều xấu xí không chỉ vậy, Tâm Dĩnh còn phản bội cả người yêu của mình là Mã Quốc Minh.

Huỳnh Tâm Dĩnh và Vương Hạo Tín 

Huỳnh Tâm Dĩnh và Vương Hạo Tín

Vụ scandal chấn động khiến Tâm Dĩnh bị tẩy chay, fan hâm mộ yêu cầu cô rút khỏi làng giải trí.

Khi vụ việc vẫn còn gây bão dư luận, thì trên mạng xã hội Hong Kong lại tiếp tục xôn xao chuyện Huỳnh Tâm Dĩnh là 'hồ ly tinh chuyên nghiệp' có sở thích chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác.

Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ diễn viên Trần Tự Dao đã 'like' một bình luận mắng chửi Huỳnh Tâm Dĩnh trên mạng xã hội. Mặc dù đã nhanh chóng 'bỏ like' nhưng cư dân mạng nhanh chóng chụp được hình ảnh Trần Tự Dao 'like' bình luận: 'Làm kẻ thứ 3 còn chủ động đến vậy...'.

Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao 

Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao

Điều đáng nói, tháng 6/2018 báo chí Hong Kong cho biết Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đã chia tay. Người đẹp họ Trần không chịu nổi thói trăng hoa của ông xã. Tuy nhiên, đại diện cả 2 bên đều chưa chính thức công bố.

Đồng thời có tin Huỳnh Tâm Dĩnh trong quá trình đóng Đông pha gia sự cùng Vương Hạo Tín thì thường xuyên quấn lấy nam diễn viên này dù biết anh đã có vợ.

Năm 2015, nam diễn viên TVB bị bắt gặp tình tứ cùng Huỳnh Tâm Dĩnh nhưng khi ấy Trần Tự Dao đã đứng lên ra sức bảo vệ cho chồng mình.

Theo nhiều người, có vẻ như hành động 'like' bài viết của Trần Tự Dao không đơn thuần là nhầm lẫn mà biết đâu cô chỉ đang xác nhận rằng Huỳnh Tâm Dĩnh từng qua lại với chồng mình.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi