Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy bức xúc kể chuyện bị chỉ trích nặng nề, gây tổn thương tâm lý

Nữ diễn viên tiết lộ bản thân đã cảm thấy tức giận vì liên lục bị những người không quen biết bình phẩm, chỉ trích.

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình Mỹ thực tỏ tình, Angelababy gây chú ý khi có những phát ngôn chia sẻ về vấn đề bạo lực mạng. Đây là một thuật ngữ dùng chỉ hành động chỉ trích của cộng đồng mạng gây ảnh hưởng tiêu cực cho người khác. Nữ diễn viên bày tỏ bức xúc trước bình luận ác ý mà người nổi tiếng phải gánh chịu từ dư luận:

'Khi bạn là người của công chứng, bạn sẽ phải đối diện với chuyện bị nhiều người mà bạn không hề quen biết lên tiếng chỉ trích trên mạng xã hội. Họ luôn nói bạn không đủ tốt. Nhiều khi tôi cảm thấy họ giống mẹ của mình, họ chỉ dừng nói đến khi nào bạn thay đổi'.

Angelababy bức xúc kể chuyện bị chỉ trích nặng nề, gây tổn thương tâm lý 0

Angelababy bức xúc kể chuyện bị chỉ trích nặng nề, gây tổn thương tâm lý 1

Angelababy tiết lộ đã từng tức giận vì phải gánh chịu phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Sau một thời gian dài hoạt động, nữ diễn viên đã bắt đầu thích nghi và không còn quá quan tâm đến suy nghĩ người khác về mình: 'Nếu gặp tình huống này vào thời điểm 10 năm trước, tôi sẽ cho rằng mình sẽ nghĩ không thông và rất tức giận. Sau này khi từ từ thích ứng, tôi thấy mình và họ vốn chẳng có thâm thù gì'.

Angelababy bức xúc kể chuyện bị chỉ trích nặng nề, gây tổn thương tâm lý 2

Angelababy bức xúc kể chuyện bị chỉ trích nặng nề, gây tổn thương tâm lý 3

Angelababy bức xúc kể chuyện bị chỉ trích nặng nề, gây tổn thương tâm lý 4

Ngoài Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng kể lại chuyện suýt bị trầm cảm vì bạo lực mạng. Thậm chí, ông xã nữ diễn viên còn mắc triệu chứng ám ảnh vì những bình luận nặng nề của cộng đồng mạng xứ Trung sau khi ồn ào chương trình Nhà hàng Trung Hoa xảy ra: 'Cảm thấy đặc biệt khó chịu trong một thời gian dài, tôi không dám ra ngoài hay lên mạng. Tuy nhiên, tôi đã dần tốt hơn sau đó khi nhận ra đây là rắc rối của việc trưởng thành. Mọi người đều sẽ gặp chúng ở các giai đoạn khác nhau và liên tục sửa chữa thay đổi bản thân. Đây mới là điều quan trọng nhất'.

Angelababy bức xúc kể chuyện bị chỉ trích nặng nề, gây tổn thương tâm lý 5

Trong một năm qua, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục phải đối diện với nhiều chỉ trích từ dư luận. Nếu Angelababy bị mỉa mai về diễn xuất thì ông xã nữ diễn viên lại vướng phải lùm xùm 'độc đoán', 'gia trưởng' khi tham gia chương trình Nhà hàng Trung Hoa. Áp lực dư luận khiến nữ diễn viên liên tục lên tiếng chia sẻ trên các chương trình thực tế vào thời gian gần đây. Angelababy cho biết rất muốn có một tác phẩm tiêu biểu chứng minh thực lực, đồng thời thoát khỏi danh xưng 'bà xã Huỳnh Hiểu Minh'.

Angelababy bức xúc kể chuyện bị chỉ trích nặng nề, gây tổn thương tâm lý 6

Mỹ thực tỏ tình là chương trình thực tế có chủ đề liên quan đến ẩm thực và chế biến các món ăn. Các nghệ sĩ tham gia sẽ tự đi mua nguyên liệu và đích thân vào bếp. Thông qua đó, các khách mời cũng thổ lộ những suy nghĩ và tâm trạng của bản thân. Đây là chương trình thực tế kết hợp giữa hương vị cuộc sống và giá trị nhân văn.

Góp ý cho Tiin