Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy hủy show 'Sáng tạo doanh', netizen chê bai cô kém cỏi thậm chí còn mắng không bằng Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều khán giả đã chỉ trích Angelababy dữ dội sau khi cô có động thái bỏ đêm Chung kết Sáng tạo doanh 2020.

Angelababy vừa gây xôn xao CBiz khi đăng ảnh trên Instargram kèm dòng trạng thái: 'Nói thật có hơi thất vọng'. Đồng nghiệp Phan Vĩ Bách vào bình luận hỏi nguyên nhân vì sao thì vợ Huỳnh Hiểu Minh đáp rằng: 'Một lời khó nói hết'.

Việc Angelababy đột ngột bày tỏ sự thất vọng được cho là có liên quan đến việc đột ngột hủy lịch trình tham gia show Sáng tạo doanh 2020. Trước đó, phòng làm việc của nữ diễn viên có đăng tải lịch trình là trong tháng 7/2020, Angelababy sẽ tham gia đêm Chung kết Sáng tạo doanh. Tuy nhiên, đến hôm qua thì phía Angelababy đột ngột tuyên bố hủy lịch.

Những bài đăng tiêu cực về Angelababy xuất hiện liên tục trên mạng xã hội.

Những bài đăng tiêu cực về Angelababy xuất hiện liên tục trên mạng xã hội.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, Angelababy không có dự án phim ảnh nổi bật, sự nghiệp diễn xuất của cô gần như đóng băng vì chẳng có dự án phim nào đáng cho khán giả nhắc đến. Thay vào đó, Angelababy tập trung tham gia show thực tế. Thời gian rảnh còn lại cô nàng dành cho việc chăm sóc con.

Vì Angelababy không có dấu hiệu quay lại phim trường nên dẫn đến chuyện làm khán giả tức giận. Nhiều người cho rằng con trai chính là nguyên nhân kéo dãn Angelababy. Vậy nên mới có chuyện khi Angelababy hủy lịch ở Sáng tạo doanh 2020, netizen đã cuồng nộ tấn công, chỉ trích cô nàng bằng lời lẽ thô tục.

Angelababy hủy show 'Sáng tạo doanh', netizen chê bai cô kém cỏi thậm chí còn mắng không bằng Triệu Lệ Dĩnh 1

Angelababy hủy show 'Sáng tạo doanh', netizen chê bai cô kém cỏi thậm chí còn mắng không bằng Triệu Lệ Dĩnh 2

Angelababy hủy show 'Sáng tạo doanh', netizen chê bai cô kém cỏi thậm chí còn mắng không bằng Triệu Lệ Dĩnh 3

Angelababy hủy show 'Sáng tạo doanh', netizen chê bai cô kém cỏi thậm chí còn mắng không bằng Triệu Lệ Dĩnh 4

2 năm trở lại đây, Angelababy chỉ ở nhà chăm con và tham gia show thực tế.

2 năm trở lại đây, Angelababy chỉ ở nhà chăm con và tham gia show thực tế.

Trên mạng xã hội, netizen đanh thép bảo rằng Angelababy quá vô dụng, không biết học hỏi Đường Yên - Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh mà cứ mãi ở nhà chăm con. Trong khi các nữ diễn viên khác sớm quay lại đóng phim thì Angelababy vẫn cứ ru rú trong nhà. Có người còn độc địa bảo rằng Angelababy quen được Huỳnh Hiểu Minh che chở nên cứ thích làm bình hoa di động, con đã lớn đến 3 tuổi mà còn không biết lo cho sự nghiệp thì cũng có ngày bị khán giả quay lưng.

Hiện tại, phản ứng tiêu cực về Angelababy vẫn chưa dừng lại. Phía nữ diễn viên vẫn án binh bất động trước cơn sóng dữ này.

Giúp Tiin sửa lỗi