Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie gọi điện mời Brad Pitt cùng đón Lễ Tạ ơn

Nhờ vào con gái ruột đầu lòng Shiloh mà Angelina Jolie đã quyết định đích thân liên lạc với Brad Pitt.

Lễ Tạ ơn được coi là một trong những ngày lễ lớn tại Mỹ. Giống như những trẻ em khác, các nhóc tì nhà Angelina Jolie cũng mong đợi có được một kỳ nghỉ tuyệt vời bên cạnh bố mẹ của mình. Lũ trẻ đã cầu xin Jolie và Pitt cùng đón Lễ Tạ ơn năm nay với nhau.

Theo nguồn tin từ tạp chí OK, chính Shiloh - con gái ruột đầu lòng của Angelina đã khiến cô quyết định đích thân liên lạc với Brad Pitt để mời anh tới tham dự bữa tối gia đình cùng các con.

 

Shiloh viết thư cho Angelina Jolie và Brad Pitt yêu cầu cả gia đình cùng nhau đón Lễ Tạ ơn.

Tạp chí này cho biết: 'Trong nhiều tuần nay, Shiloh đã cầu xin Brad Pitt và Angelina Jolie đối xử tốt đẹp với nhau. Rồi cô bé gửi cho bố mẹ một email xúc động yêu cầu cả gia đình cùng nhau đón Lễ Tạ ơn. Shiloh cho Angelina và Brad biết rằng đó cũng là mong ước của các anh chị em trong nhà'.

 

Angelina đã trực tiếp gọi điện mời Brad Pitt tới ăn tối cùng các con.

Dưới sức ép của các con, đặc biệt là hành động của Shiloh, Angelina Jolie không thông qua đội ngũ nhân viên của mình mà trực tiếp gọi điện cho Brad. Nguồn tin trên tiết lộ: 'Đó là một cuộc trò chuyện hoàn toàn nhiệt tình.

Brad cám ơn vì lời mời của Angelina và cô ấy nói rằng: Em nghĩ nó sẽ tốt cho chúng ta'. Thậm chí Brad Pitt còn nói sẽ mang gà tây đến buổi tiệc. Anh muốn các con có cảm giác như lúc xưa khi họ vẫn còn là một gia đình.

Mặc dù cố gắng dành những điều tốt đẹp cho lũ trẻ nhưng việc ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn cứ tiếp diễn. 'Chuyện ly dị vẫn tiếp tục nhưng Brad và Angie biết các con cần sự bảo vệ và ổn định vào thời điểm này. Brad vô cùng sợ khi nghĩ về việc phải mặt đối mặt với Angelina. Tuy nhiên anh ấy sẽ chịu đựng bất cứ điều gì để có cơ hội được đón Lễ Tạ ơn cùng lũ trẻ', tạp chí OK nhấn mạnh.

 

Brad Pitt đã nói lời xin lỗi với cậu cả Maddox.

Được biết, Brad Pitt đã nói lời xin lỗi với cậu cả Maddox thông qua một cuộc điện thoại đẫm nước mắt. Sự căng thẳng gia tăng giữa 2 cha con không chỉ vì vụ xung đột xảy ra trên máy bay riêng hồi giữa tháng 9 mà còn bởi Maddox đang bước vào độ tuổi dậy thì. Brad Pitt đáng ra nên lắng nghe con trai của mình nhiều hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi